Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017
Chiều ngày 10/3/2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên đã tổ chức khai mạc hội thi GVDG năm học 2016-2017 tại hội trường lớn.

Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, giảng viên kiêm chức của nhà trường.

Thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của các giảng viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tham dự hội thi năm nay có 37 giảng viên đến từ tất cả các khoa trong khối đào tạo, đặc biệt các khoa mới thành lập cũng tuyển chon giáo viên dự thi để hoà nhập với phong trào chung của nhà trường. Hội thi năm nay chỉ đánh giá các tiết giảng trên lớp và sẽ diễn ra trong 5 ngày tới đây.

Ảnh : Đồng chí Trương Thị Minh Huệ-Trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua các quyết định và điều lệ hội thi.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi.

Tin từ Ban quản trị Website.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.