Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017
Chiều ngày 10/3/2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên đã tổ chức khai mạc hội thi GVDG năm học 2016-2017 tại hội trường lớn.

Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, giảng viên kiêm chức của nhà trường.

Thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của các giảng viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tham dự hội thi năm nay có 37 giảng viên đến từ tất cả các khoa trong khối đào tạo, đặc biệt các khoa mới thành lập cũng tuyển chon giáo viên dự thi để hoà nhập với phong trào chung của nhà trường. Hội thi năm nay chỉ đánh giá các tiết giảng trên lớp và sẽ diễn ra trong 5 ngày tới đây.

Ảnh : Đồng chí Trương Thị Minh Huệ-Trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua các quyết định và điều lệ hội thi.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.