Đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo Hợp tác Quốc tế về đào tạo và tổng kết hoạt động năm 2016 của Hiệp hội ATEC.
Ngày 09/3/2017 trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên cử đoàn cán bộ lãnh đạo đi dự Hội thảo (Toạ đàm) Hợp tác Quốc tế về Đào tạo với các nước CHDCND Lào, Vương Quốc Thái Lan, Vương Quốc Campuchia và Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 của Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật toàn quốc (ATEC) từ ngày 09/3 đến 11/3/2017.
 Hội thảo Quốc tế tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hợp tác Quốc tế về giáo dục và đào tạo với các nước Lào, Thái Lan, Campuchia. Đến dự Hội thảo có các đại biểu quốc tế của các nước CHDCND Lào, Vương Quốc Thái Lan và Vương Quốc Campuchia - đây đều là những đối tác của Nhà trường trong những năm gần đây. Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên được đánh giá là một đơn vị trường cao đẳng trong Hiệp hội có sự phát triển vượt bậc về lĩnh vực hợp tác quốc tế đặc biệt là các chương trình tiếp nhận đào tạo với số lượng gần 1.000 sinh viên các nước Lào, Campuchia, Thái Lan. Kết quả của hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp là nội dung ký kết biên bản ghi nhớ giữa Hiệp hội với các đối tác quốc tế và giữa các trường trong Hiệp hội với các đối tác trên.

Dưới đây là một số hình ảnh tham dự Hội thảo của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Buổi họp các trưởng đoàn về việc kết nạp trường thành viên mới vào Hiệp hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội thảo

Đoàn Đại biểu khách Quốc tế

Toàn cảnh Đại biểu các trường dự Hội thảo

Phát biểu đề dẫn của đồng chí Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội với đối tác Thái Lan

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội với đối tác Lào

Chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch Hiệp hội, đồng chí Trần Công Chánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu Thái Lan

Tin từ khoa Quốc tế

.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.