Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Khoa Quốc tế - Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học Nhật Bản Khóa 6. 
Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2017, Khoa Quốc tế - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học sinh Nhật Bản Khóa 6.

Sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trung tâm tiếng Nhật Bản – Khoa quốc tế, chiều ngày 16 tháng 3 năm 2017, Khoa Quốc tế - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay lớp du học sinh Nhật Bản Khóa 6.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại phòng Truyền thống trong không khí lưu luyến đầy cảm động. Sau 06 tháng học tập và rèn luyện tại Trung tâm tiếng Nhật Bản, các em du học sinh Khóa 6 đã được nghe những lời phát biểu dặn dò của cô Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cô Lưu Thị Hương – Trưởng Khoa Quốc tế.

Các em du học sinh đã có những phát biểu cảm tưởng của mình về mái trường TCEF, về Trung tâm tiếng Nhật Bản và các thầy cô sau 06 tháng học tập và rèn luyện tại đây.

Buổi chia tay đầy cảm động, lưu luyến trước những lời tri ân của các em dành cho bố mẹ và những lời dặn dò chân tình của các phụ huynh tới con em của mình. Chúc các em học viên giữ gìn sức khỏe thật tốt và nhiều nghị lực trong thời gian chuẩn bị xa gia đình. Khi sang đến đất nước Nhật Bản, mong các em sống và học tập gương mẫu, chấp hành tốt kỉ luật và học tập được những nét văn hóa tốt đẹp của con người cũng như cộng đồng Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ chia tay Đoàn du học sinh Khóa 6 tại Trung tâm tiếng Nhật Bản:


Quang cảnh buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản Khóa 6

Các em trong đoàn du học sinh Nhật Bản Khóa 6


Đồng chí Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế

                      phát biểu dặn dò các em du học sinh


Đại diện phía Nhật Bản – Thầy Kodama phát biểu cảm nghĩ về các em du học sinh khóa 6


Em Lưu Văn Hưng – Đại diện cho lớp du học sinh Nhật Bản K6 phát biểu chia tay và cảm ơn các thầy cô giáo


Các em du học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Tin từ Khoa Quốc tế

Các bài mới:
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  (5/10/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn