Tin tức
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu các trường Đại học của Đài Loan, Trung Quốc.
Ngày 18-3-2017,Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu các trường Đại học của Đài Loan, Trung Quốc.

Theo lời mời của Thầy Nguyễn Công Dương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 18/03/2017, Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Kiến Quốc và Đại học Văn hoá Trung Hoa có ông Lin Kuo Hsing – Phó Hiệu trưởng và ông Kuo Cheng Kuo làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Nội dung của buổi làm việc là trao đổi hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các trường Đại học phía Đài Loan, Trung Quốc với các chương trình hợp tác thành lập Trung tâm tiếng Trung, thành lập Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trao đổi giảng viên sinh viên giữa các Trường. Cuối buổi làm việc, Nhà trường đã ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ ban đầu với trường Đại học Chienko Technology University. Buổi làm việc thành công đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp có quan hệ hợp tác sau này giữa các trường Đại học của Đài Loan với trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Hi vọng, trong tương lai gần nhất, sẽ có những sinh viên đầu tiên từ TCEF được sang học tập và tìm hiểu văn hoá Đài Loan tại các trường đối tác của TCEF và ngược lại.

Dưới đây là một số hình ảnh của các trường Đại học của Đài Loan, Trung Quốc trong chuyến thăm Nhà trường:

Toàn cảnh buổi làm việc tại nhà truyền thống của nhà trường

Lễ kí kết biên bản hợp tác  giữa 2 trường

Đoàn trường Chienko Technology University chụp ảnh ưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Đại diện trường Chinese Culture University – ông Kuo – Cheng Kuo gặp mặt Ban giám hiệu Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Trường Đại học Văn hóa Trung Quốc  chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tin từ khoa Quốc tế.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.