Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017
Chiều ngày 20-3-2017, nhà trường đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017.   Đến dự buổi bế mạc có các đồng chí đâị diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên cùng toàn thể 34 giảng viên tham gia hội giảng cấp trường năm nay. Tuy thời gian diễn ra hội giảng hết sức khẩn trương song các ứng viên đã nỗ lực cao độ để các tiết giảng thu được kết quả tốt đẹp, kết quả đã có 23 giảng viên đạt giải Nhất, 11 giảng viên đạt giải Nhì và 5 tập thể đạt các giải Nhất, Nhì, Ba. Cũng tại buổi bế mạc này, các đồng chí lãnh đạo nahf trường đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Thông qua kết quả hội giảng, nhà trường sẽ chọn cử các đồng chí đại diện cho các giảng viên nhà trường tham gia hội giảng cấp tỉnh năm nay.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phát biểu đánh giá kết quả hội giảng.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi bế mạc hội giảng.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cao.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường trao các giải cá nhân.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể khoa.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.