Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Đội văn nghệ xung kích nhà trường tham gia Hội thi và giao lưu văn nghệ khối các trường CĐ, TCCN số I tỉnh Thái Nguyên. 
Ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Nguyên, diễn ra Hội thi và giao lưu văn nghệ Khối các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016- 2017.

Đây là hoạt động thường niên của khối nhằm tạo sân chơi  văn hóa - văn nghệ cho giáo viên, cán bộ viên chức và toàn thể học sinh - sinh viên, tăng cường đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội thi có sự tham gia của 12 Trường, các chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, có ý nghĩa về nội dung, có tính sáng tạo, nghệ thuật và màu cờ, sắc áo của Trường mình được Ban Giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Với sức trẻ và nhiệt huyết, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã đóng góp cho hội thi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc. Với chủ đề “Việt Nam một trái tim hồng” , gồm 05 tiết mục:

-Những thiên thần đất mẹ - sáng tác: An Thuyên

- Thành phố miền quan họ - sáng tác: Nguyễn Cường

- Múa: Nghịch trăng – âm nhạc: Huỳnh Tú

- Khát vọng biển – sáng tác: Thập Nhất

- Tổ quốc vinh quang – sáng tác Hồ Trọng Tuấn

Đội tuyển văn nghệ xung kích nhà trường đã thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh và sự trân trọng các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam. Những nụ cười rực rỡ, những cảm xúc thăng hoa tạo nên những kỷ niệm đẹp trong từng phút giây với cán bộ, giảng viên và học sinh- sinh viên trong nhà trường.

Kết quả đạt Giải nhất toàn đoàn với 03 tiết mục đạt giải A, 02 tiết mục đạt giải B là phần thưởng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực tập luyện của từng thành viên trong đội tuyển. Hội thi văn nghệ là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy năng khiếu, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật. Việc tham gia hội thi tạo nên sức bật và sinh khí mới trong trường, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa nghệ thuật.Ảnh : Tiết mục "Thành phố miền quan họ"Ảnh : Tiết mục "Tổ quốc vinh quang"
Ảnh : Tiết mục "Những thiên thần đất mẹ"
Ảnh :Lãnh đạo nhà trường nhận giải thưởng.

Tin từ BCH Đoàn trường.


Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn