Tin tức
Đội văn nghệ xung kích nhà trường tham gia Hội thi và giao lưu văn nghệ khối các trường CĐ, TCCN số I tỉnh Thái Nguyên.
Ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Nguyên, diễn ra Hội thi và giao lưu văn nghệ Khối các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016- 2017.

Đây là hoạt động thường niên của khối nhằm tạo sân chơi  văn hóa - văn nghệ cho giáo viên, cán bộ viên chức và toàn thể học sinh - sinh viên, tăng cường đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội thi có sự tham gia của 12 Trường, các chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, có ý nghĩa về nội dung, có tính sáng tạo, nghệ thuật và màu cờ, sắc áo của Trường mình được Ban Giám khảo và khán giả đánh giá cao.

Với sức trẻ và nhiệt huyết, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã đóng góp cho hội thi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc. Với chủ đề “Việt Nam một trái tim hồng” , gồm 05 tiết mục:

-Những thiên thần đất mẹ - sáng tác: An Thuyên

- Thành phố miền quan họ - sáng tác: Nguyễn Cường

- Múa: Nghịch trăng – âm nhạc: Huỳnh Tú

- Khát vọng biển – sáng tác: Thập Nhất

- Tổ quốc vinh quang – sáng tác Hồ Trọng Tuấn

Đội tuyển văn nghệ xung kích nhà trường đã thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh và sự trân trọng các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam. Những nụ cười rực rỡ, những cảm xúc thăng hoa tạo nên những kỷ niệm đẹp trong từng phút giây với cán bộ, giảng viên và học sinh- sinh viên trong nhà trường.

Kết quả đạt Giải nhất toàn đoàn với 03 tiết mục đạt giải A, 02 tiết mục đạt giải B là phần thưởng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực tập luyện của từng thành viên trong đội tuyển. Hội thi văn nghệ là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy năng khiếu, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật. Việc tham gia hội thi tạo nên sức bật và sinh khí mới trong trường, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa nghệ thuật.

Ảnh : Tiết mục "Thành phố miền quan họ"

Ảnh : Tiết mục "Tổ quốc vinh quang"

Ảnh : Tiết mục "Những thiên thần đất mẹ"

Ảnh :Lãnh đạo nhà trường nhận giải thưởng.

Tin từ BCH Đoàn trường.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.