Tin tức
Đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh thăm và làm việc với nhà trường.
Ngày 30-3-2017, đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh do thày giáo Ngô Tiến Dũng-Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Dảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các khoa, phòng, trung tâm. Tại buổi làm việc, thày giáo Nguyễn Công Dương đã giới thiệu những nét chính yếu về sự phát triển cũng như các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo để các em học sinh trường TC nghề kinh tế-kỹ thuật Bắc Ninh nắm được, từ đó nếu có nguyện vọng sẽ tiếp tục học lên bậc học Cao đẳng tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Sau khi gặp mặt đoàn tại nhà truyền thống, thày giáo Nguyễn Công Dương đã trực tiếp giới thiệu và dẫn đoàn đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường như TT thông tin-Thư viện, các phòng thực hành CNTT, nghiệp vụ Kế toán, Tài chính ngân hàng, Điện tử viễn thông…

Kết thúc buổi viếng thăm, thày giáo Ngô Tiến Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và các thày, cô giáo nhà trường.

Ảnh : Toàn cảnh buổi đón tiếp đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương giới thiệu về trường.

Ảnh : Thày giáo Ngô Tiến Dũng phát biểu cám ơn nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ Tịch.

Ảnh: Đoàn thăm TT thư viện.

Ảnh : Đoàn thăm phòng đọc tự chọn.

Ảnh : Đoàn thăm các TT ngoại ngữ.

Ảnh : Thăm các phòng thực hành nghiệp vụ.

Ảnh : Trên đường đi thăm tòa nhà công nghệ cao.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)