Tin tức
Đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh thăm và làm việc với nhà trường.
Ngày 30-3-2017, đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh do thày giáo Ngô Tiến Dũng-Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Dảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các khoa, phòng, trung tâm. Tại buổi làm việc, thày giáo Nguyễn Công Dương đã giới thiệu những nét chính yếu về sự phát triển cũng như các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo để các em học sinh trường TC nghề kinh tế-kỹ thuật Bắc Ninh nắm được, từ đó nếu có nguyện vọng sẽ tiếp tục học lên bậc học Cao đẳng tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Sau khi gặp mặt đoàn tại nhà truyền thống, thày giáo Nguyễn Công Dương đã trực tiếp giới thiệu và dẫn đoàn đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường như TT thông tin-Thư viện, các phòng thực hành CNTT, nghiệp vụ Kế toán, Tài chính ngân hàng, Điện tử viễn thông…

Kết thúc buổi viếng thăm, thày giáo Ngô Tiến Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và các thày, cô giáo nhà trường.

Ảnh : Toàn cảnh buổi đón tiếp đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương giới thiệu về trường.

Ảnh : Thày giáo Ngô Tiến Dũng phát biểu cám ơn nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ Tịch.

Ảnh: Đoàn thăm TT thư viện.

Ảnh : Đoàn thăm phòng đọc tự chọn.

Ảnh : Đoàn thăm các TT ngoại ngữ.

Ảnh : Thăm các phòng thực hành nghiệp vụ.

Ảnh : Trên đường đi thăm tòa nhà công nghệ cao.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.