Đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh thăm và làm việc với nhà trường.
Ngày 30-3-2017, đoàn cán bộ lãnh đạo và học sinh trường Trung cấp nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Ninh do thày giáo Ngô Tiến Dũng-Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với nhà trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có thày giáo Nguyễn Công Dương-Bí thư Dảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thày, cô thuộc các khoa, phòng, trung tâm. Tại buổi làm việc, thày giáo Nguyễn Công Dương đã giới thiệu những nét chính yếu về sự phát triển cũng như các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo để các em học sinh trường TC nghề kinh tế-kỹ thuật Bắc Ninh nắm được, từ đó nếu có nguyện vọng sẽ tiếp tục học lên bậc học Cao đẳng tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Sau khi gặp mặt đoàn tại nhà truyền thống, thày giáo Nguyễn Công Dương đã trực tiếp giới thiệu và dẫn đoàn đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường như TT thông tin-Thư viện, các phòng thực hành CNTT, nghiệp vụ Kế toán, Tài chính ngân hàng, Điện tử viễn thông…

Kết thúc buổi viếng thăm, thày giáo Ngô Tiến Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo và các thày, cô giáo nhà trường.

Ảnh : Toàn cảnh buổi đón tiếp đoàn tại nhà truyền thống.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương giới thiệu về trường.

Ảnh : Thày giáo Ngô Tiến Dũng phát biểu cám ơn nhà trường.

Ảnh : Đoàn dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ Tịch.

Ảnh: Đoàn thăm TT thư viện.

Ảnh : Đoàn thăm phòng đọc tự chọn.

Ảnh : Đoàn thăm các TT ngoại ngữ.

Ảnh : Thăm các phòng thực hành nghiệp vụ.

Ảnh : Trên đường đi thăm tòa nhà công nghệ cao.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.