Chanmany lớp K1348G3-một lớp trưởng năng động, nhiệt tình và trách nhiệm
Chanmany - cô sinh viên người Lào có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất năng động và đáng yêu. Lần đầu tiên làm công tác chủ nhiệm, tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp, ngay cả việc đọc tên của sinh viên cũng làm tôi khá run vì phần lớn sinh viên lớp tôi là người Lào. Có lẽ biết được điều đó, Chanmany đã xung phong giúp tôi điểm danh các bạn trong lớp.

Trong những ngày đầu làm công tác chủ nhiệm, tôi gặp rất nhiều khó khăn để có thể hiểu hết tâm tư, nguyện vọng cũng như ý kiến của lớp vì sự bất đồng về ngôn ngữ. Nhưng với vốn tiếng Việt khá tốt, Chanmany đã giúp đỡ tôi rất nhiều, dần dần cô trò đã hiểu nhau nhiều hơn, thân thiết hơn.

Ảnh. Sinh viên Chanmany lớp K1348G3

Trong tập thể lớp, với nhiệm vụ là lớp trưởng của lớp K1348G3, Chanmany luôn là một cán bộ lớp gương mẫu, trách nhiệm luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Chúc cho bạn Chanmany sẽ luôn học tốt và luôn hoàn thành tốt các nhiệm của nhà trường và tập thể lớp giao cho.

GVCN-CVHT Ngô Thị Quỳnh Nhung

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.