Chanmany lớp K1348G3-một lớp trưởng năng động, nhiệt tình và trách nhiệm
Chanmany - cô sinh viên người Lào có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất năng động và đáng yêu. Lần đầu tiên làm công tác chủ nhiệm, tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp, ngay cả việc đọc tên của sinh viên cũng làm tôi khá run vì phần lớn sinh viên lớp tôi là người Lào. Có lẽ biết được điều đó, Chanmany đã xung phong giúp tôi điểm danh các bạn trong lớp.

Trong những ngày đầu làm công tác chủ nhiệm, tôi gặp rất nhiều khó khăn để có thể hiểu hết tâm tư, nguyện vọng cũng như ý kiến của lớp vì sự bất đồng về ngôn ngữ. Nhưng với vốn tiếng Việt khá tốt, Chanmany đã giúp đỡ tôi rất nhiều, dần dần cô trò đã hiểu nhau nhiều hơn, thân thiết hơn.

Ảnh. Sinh viên Chanmany lớp K1348G3

Trong tập thể lớp, với nhiệm vụ là lớp trưởng của lớp K1348G3, Chanmany luôn là một cán bộ lớp gương mẫu, trách nhiệm luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Chúc cho bạn Chanmany sẽ luôn học tốt và luôn hoàn thành tốt các nhiệm của nhà trường và tập thể lớp giao cho.

GVCN-CVHT Ngô Thị Quỳnh Nhung

Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.