Tin tức
Trường Cao dẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức mít tinh trọng thể đón tết cổ truyền các dân tộc Lào, Thái Lan, Campuchia.
Sáng ngày 14-4-2017, Trường Cao dẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức mít tinh trọng thể đón tết cổ truyền các dân tộc Lào, Thái Lan, Campuchia.

Đến dự buổi mít tinh có đồng chí Nguyễn Quang Huân-Phó trưởng phòng đoàn thể ban dân vận tỉnh uỷ Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Doãn Kình-chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Sơn-Phó bí thư thường trực huyện uỷ huyện Đinh Hoá, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh-Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí thượng tá Dương Đức Thắng-Phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ CA tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị, đoàn thể của thành phố thái nguyên. Về phía nhà trường có các đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-UV ban thường vụ, phó hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các lưu sinh viên của ba nước bạn Lào, Thái Lan, Campuchia hiện đang theo học tại trường. Cũng tại buổi mít tinh này, các đồng chí đại biểu đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp đào tạo của nhà trường nói chung và sự mở rộng hợp tác đào tạo với các nước trong khu vực ASEAN nói riêng. Nhân dịp Tết cổ truyền của các nước Lào, Thái Lan và Campuchia, nhà trường đã tuyên dương, trao thưởng cho các lưu sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trao thưởng cho các lớp sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động TDTT vừa qua. Nhìn chung buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi tràn đầy tình hữu nghị giữa các dân tộc Việt Nam, Lào, Thái Lan và Campuchia, động viên và khích lệ các lưu sinh viên trong những ngày đón xuân xa xứ.

Ảnh : Các vị đại biểu cùng các lưu sinh viên dự mít tinh tại hội trường lớn.

Ảnh : Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các lưu sinh viên Lào.

Ảnh : Tiết mục múa của sinh viên Việt Nam.

Ảnh : Tiết mục múa của sinh viên Thái Lan.

Ảnh : Tiết mục văn nghệ của sinh viên Campuchia.

Ảnh : Tiết mục của đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng và chúc Tết các lưu sinh viên.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Doàn Kình- Chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Doãn Kình trao phần thưởng cho các lưu sinh viên xuất sắc.

Ảnh : Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh trao phần thưởng cho các lớp đạt giải cao trong phong trào TDTT.

Ảnh : Lễ buộc chỉ cổ tay theo phong tục dân tộc Lào.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.