Tin tức
Trường Cao dẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức mít tinh trọng thể đón tết cổ truyền các dân tộc Lào, Thái Lan, Campuchia.
Sáng ngày 14-4-2017, Trường Cao dẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức mít tinh trọng thể đón tết cổ truyền các dân tộc Lào, Thái Lan, Campuchia.

Đến dự buổi mít tinh có đồng chí Nguyễn Quang Huân-Phó trưởng phòng đoàn thể ban dân vận tỉnh uỷ Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Doãn Kình-chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Sơn-Phó bí thư thường trực huyện uỷ huyện Đinh Hoá, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh-Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí thượng tá Dương Đức Thắng-Phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ CA tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị, đoàn thể của thành phố thái nguyên. Về phía nhà trường có các đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-UV ban thường vụ, phó hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các lưu sinh viên của ba nước bạn Lào, Thái Lan, Campuchia hiện đang theo học tại trường. Cũng tại buổi mít tinh này, các đồng chí đại biểu đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp đào tạo của nhà trường nói chung và sự mở rộng hợp tác đào tạo với các nước trong khu vực ASEAN nói riêng. Nhân dịp Tết cổ truyền của các nước Lào, Thái Lan và Campuchia, nhà trường đã tuyên dương, trao thưởng cho các lưu sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trao thưởng cho các lớp sinh viên có thành tích cao trong các hoạt động TDTT vừa qua. Nhìn chung buổi mít tinh đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi tràn đầy tình hữu nghị giữa các dân tộc Việt Nam, Lào, Thái Lan và Campuchia, động viên và khích lệ các lưu sinh viên trong những ngày đón xuân xa xứ.

Ảnh : Các vị đại biểu cùng các lưu sinh viên dự mít tinh tại hội trường lớn.

Ảnh : Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các lưu sinh viên Lào.

Ảnh : Tiết mục múa của sinh viên Việt Nam.

Ảnh : Tiết mục múa của sinh viên Thái Lan.

Ảnh : Tiết mục văn nghệ của sinh viên Campuchia.

Ảnh : Tiết mục của đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng và chúc Tết các lưu sinh viên.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Doàn Kình- Chủ tịch hội hữu nghị Việt-Lào tỉnh Thái Nguyên phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Doãn Kình trao phần thưởng cho các lưu sinh viên xuất sắc.

Ảnh : Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh trao phần thưởng cho các lớp đạt giải cao trong phong trào TDTT.

Ảnh : Lễ buộc chỉ cổ tay theo phong tục dân tộc Lào.

Tin từ ban quản trị Website.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” tạo môi trường cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn  (11/1/2017)
Tại sao giáo dục Nhật lại xuất sắc đến vậy, hãy xem 15 nội quy ‘ghê gớm’ không thể tìm thấy ở Mỹ này  (10/27/2017)