Tin tức
Trường mầm non Tài hoa tổ chức chuyến đi dã ngoại thăm quan bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam.
Ngày 14-4-2017, Trường mầm non Tài Hoa đã tổ chức chuyến đi dã ngoại thăm quan bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam cho các học sinh của trường. Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền nam 30-4 và 131 năm ngày quốc tế lao động 1-5, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên, trường mầm non Tài Hoa đã tổ chức chuyến đi dã ngoại thăm quan bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam cho các học sinh thuộc các lớp lớn của trường. Dây là chuyến đi mang đầy ý nghĩa nhân văn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, những nét đẹp của nền văn hoá các dân tộc Việt Nam, trong đó có các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, giúp cho các em có tinh thần yêu quê hương đất nước, yêu cha mẹ, ông bà ngay từ khi chập chững bước vào đời.

Ảnh : Học sinh trường mầm non Tài Hoa chụp ảnh lưu niệm trước của bảo tàng.

Ảnh : Tập trung nghe hướng dẫn viên giưới thiệu.

Ảnh : Thăm các gian trưng bầy hiện vật phục vụ sinh hoạt và đời sống của các dân tộc.

Ảnh : Thăm quan cảnh vật xung quanh bảo tàng.

Tin từ trường mầm non Tài Hoa.

Các bài mới:
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, Đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2017.  (8/17/2017)
Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.  (8/15/2017)
Đoàn cán bộ giáo viên nhà trường tham gia giải Bóng bàn, Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017.  (8/14/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tổ chức chương trình “Về nguồn -Thăm lại chiến trường xưa” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2017)  (8/14/2017)
Học sinh trượt Trung học phổ thông (THPT) nên chọn tiếp con đường nào?  (8/11/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn Luật ngân sách nhà nước.  (8/9/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham dự Hội thảo phát triển Quan hệ hợp tác Đào tạo nghề Thái Lan – Lào – Việt Nam 5.7 - 7.7.2017  (7/31/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.  (7/31/2017)
TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017  (7/23/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.