Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Khai giảng lớp sơ cấp Nghiệp vụ bưu chính. 
Ngày 18-4-2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề Nghiệp vụ bưu chính cho các học viên ngành bưu chính thuốc bưu điện các tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình. Tới dự buổi khai giảng có thày giáo Nguyễn Công Dương đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, thày giáo Phùng Thái Sơn-GĐ Trung tâm bồi dưỡng sát hạch nghề BCVT cùng các thày cô giáo thuộc khoa Nghiệp vụ bưu chính viễn thông, trung tâm sát hạch nghề. Đây là một trong những lớp được mở thường xuyên và học tập tại trường, Ngoài ra nhà trường cũng liên kết mở các lớp tương tự tại hầu hết các tỉnh phía Bắc để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa. Lớp được khai giảng lần này có 24 học viên đến từ hai tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình, kết thúc khoá học các học viên được cấp chứng chỉ nghề Bưu chính.Ảnh : Thày giáo Phùng Thái Sơn công bố các quyết định mở lớp và phổ biến một số quy định của nhà trường.Ảnh : Các học viên tập trung dự khai giảng.Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung học tập.


Tin từ Ban quản trị Website.


Các bài mới:
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..  (5/25/2017)
Học ngành gì để không thất nghiệp?  (5/23/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017  (5/23/2017)
Bế mạc hội thi giáo viên day giỏi khối các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016−2017.  (5/20/2017)
Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi khối các trường Cao đẳng-Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016-2017  (5/19/2017)
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (5/18/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (5/16/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (5/15/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (5/15/2017)
Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Dự báo thời tiết
An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn