Khai giảng lớp sơ cấp Nghiệp vụ bưu chính.
Ngày 18-4-2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề Nghiệp vụ bưu chính cho các học viên ngành bưu chính thuốc bưu điện các tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình. Tới dự buổi khai giảng có thày giáo Nguyễn Công Dương đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, thày giáo Phùng Thái Sơn-GĐ Trung tâm bồi dưỡng sát hạch nghề BCVT cùng các thày cô giáo thuộc khoa Nghiệp vụ bưu chính viễn thông, trung tâm sát hạch nghề. Đây là một trong những lớp được mở thường xuyên và học tập tại trường, Ngoài ra nhà trường cũng liên kết mở các lớp tương tự tại hầu hết các tỉnh phía Bắc để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa. Lớp được khai giảng lần này có 24 học viên đến từ hai tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình, kết thúc khoá học các học viên được cấp chứng chỉ nghề Bưu chính.

Ảnh : Thày giáo Phùng Thái Sơn công bố các quyết định mở lớp và phổ biến một số quy định của nhà trường.

Ảnh : Các học viên tập trung dự khai giảng.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung học tập.

Tin từ Ban quản trị Website.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.