Khai giảng lớp sơ cấp Nghiệp vụ bưu chính.
Ngày 18-4-2017, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề Nghiệp vụ bưu chính cho các học viên ngành bưu chính thuốc bưu điện các tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình. Tới dự buổi khai giảng có thày giáo Nguyễn Công Dương đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, thày giáo Phùng Thái Sơn-GĐ Trung tâm bồi dưỡng sát hạch nghề BCVT cùng các thày cô giáo thuộc khoa Nghiệp vụ bưu chính viễn thông, trung tâm sát hạch nghề. Đây là một trong những lớp được mở thường xuyên và học tập tại trường, Ngoài ra nhà trường cũng liên kết mở các lớp tương tự tại hầu hết các tỉnh phía Bắc để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa. Lớp được khai giảng lần này có 24 học viên đến từ hai tỉnh Cao Bằng và Hoà Bình, kết thúc khoá học các học viên được cấp chứng chỉ nghề Bưu chính.

Ảnh : Thày giáo Phùng Thái Sơn công bố các quyết định mở lớp và phổ biến một số quy định của nhà trường.

Ảnh : Các học viên tập trung dự khai giảng.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Công Dương quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung học tập.

Tin từ Ban quản trị Website.

Các bài mới:
Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên cuối năm 2017.  (12/8/2017)
Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”  (11/23/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).  (11/22/2017)
Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  (11/17/2017)
Lớp K1248G1, nhà vô địch của giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin năm học 2017-2018  (11/13/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Hội thảo-Hội giảng của Hiệp hội các trường Cao đăng-Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật khu vực phía Bắc năm 2017.  (11/13/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục-Thể thao tỉnh Bolikhamxay (CHDCND Lào) gặp mặt lưu sinh viên Lào tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/7/2017)
Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên thực hiện chương trình Homestay mùa 2 đối với lưu sinh viên Lào các khoá.  (11/7/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo học viện phát triển doanh nghiệp Campuchia-Ấn Độ và học viện quốc gia Angkor thuộc vương quốc Campuchia thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (11/1/2017)