Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Đoàn công tác của Học viện thiết kế thời trang Rasara (Hàn Quốc) thăm và làm việc với nhà trường.  
Ngày 20-4-2017, đoàn công tác của Học viện thiết kế thời trang Rasara (Hàn Quốc) do ông Suk-Ho Song – chủ tịch Hiệp hội giáo dục quốc tế và hợp tác văn hoá của học viện phối hợp với Công ty cổ phần kết nối Nguồn lực Việt đã thăm và làm việc với lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Công Dương-bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng  cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên khoa Quốc tế của nhà trường.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những vấn đề về đào tạo nghề nói chung ,nghề thiết kế thời trang nói riêng và đã đi đến một số điểm chung mà hai bên có thể hợp tác trong thời gian tới. Cũng trong buổi làm việc, ông Suk-Ho Song và các cộng sự đã bày tỏ lời cảm ơn về sự tiếp đón thân tình của nhà trường, cuối buổi làm việc đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo như Trung tâm thư viện, các trung tâm thực hành nghiệp vụ Kế toán, Tài chính, Bưu chính viễn thông … và đặc biệt là trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc.Ảnh : Toàn cảnh buổi tiếp đón và làm việc với đoàn.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương và ông Suk-Ho SongẢnh : Ông Suk-Ho Song và các lãnh đạo Công ty Kết nối nguồn lực Việt.
Ảnh : Hai bên bắt tay hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề thiết kế thời trang.
Ảnh : Ông Suk-Ho Song tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Công Dương.Ảnh : Đồng chí Nguyễn Công Dương tặng quà cho ông Suk-Ho Song và các cộng sự.

Tin từ Ban quản trị Website.Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn