(Mới nhất) Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2017 - Hãy đăng ký ngay để được ưu tiên
Tại đây có phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2017. Hãy đăng ký ngay để được ưu tiên trong xét tuyển.

Các bài đã đăng:
Nhiều đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh các trường THCS của hai huyện Võ Nhai, Đại Từ tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-tài chính Thái Nguyên và nghe tư vấn học nghề.  (18/05/2017)
Phụ huynh và học sinh trường THCS Nam Hoà, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thăm và tìm hiểu mô hình đào tạo của nhà trường.  (16/05/2017)
Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo duc và Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc với trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.  (15/05/2017)
Đoàn cán bộ Phòng giáo dục và giáo viên trường PTDT nội trú, trường THCS Trấn Yên huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) thăm và làm việc với nhà trường.  (15/05/2017)
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh - VNUK, Đại học Đà Nẵng ngày 05.05.2017  (10/05/2017)
Nhà trường nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chào cờ đầu tuần hàng tháng.  (08/05/2017)
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức đại hội đại biểu khoá XVI, nhiệm kỳ 2017-2019.  (08/05/2017)
Đội tuyển sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải Nhì Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khối trường Cao đẳng, TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên  (08/05/2017)
Giáo sư Ngô Bảo Châu và lời khuyên chọn nghề  (05/05/2017)

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.