Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2012-2013
Với mục đích dấy lên phong trào thi đua dạy tốt chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hưởng ứng phong trào thi đua của khối các trường Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên, sáng 28/03/2013 trường Cao đẳng kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã long trọng khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013. Với mục đích dấy lên phong trào thi đua dạy tốt chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hưởng ứng phong trào thi đua của khối các trường Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Thái Nguyên, sáng 28/03/2013 trường Cao đẳng kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã long trọng khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013. Đến dự buổi khai mạc có mặt đông đủ các thày cô trong ban giám hiệu, các thày cô là giảng viên ở các khoa, các thày cô là giảng viên kiêm chức cùng 33 thày cô là giảng viên dự thi lần này. Chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng và chúc cho các thày cô tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất và có thật nhiều thày cô được đi dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.