Công tác chuẩn bị tiếp nhận học sinh trung cấp hệ 3 năm

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh trung cấp hệ 3 năm của nhà trường, trong thời gian qua Ban quản lý Khu nội trú kết hợp với các đơn vị liên quan trong nhà trường đã khẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất để đón các em học sinh nhập trường. Cho đến nay công tác chuẩn bị cơ bản đã xong, số lượng phòng ở đủ để bố trí các em đến học tại trường. Trong các phòng ở đều có giường ngủ đủ mỗi em một giường, tủ đựng sách vở và tủ đựng tư trang cá nhân, mỗi phòng có một bộ bàn ghế để các em ngồi học, có công trình phụ khép kín với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra nhà trường còn trang bị cho mỗi phòng ở một bộ cây lau nhà, chổi quét nhà, mê hót rác và sọt đựng rác, không gian phòng ở thoáng mát đảm bảo cho các em có một môi trường sống, sinh hoạt, học tập tốt nhất. Bếp ăn tập thể dành cho các em cũng được bố trí riêng có đầy đủ tiện nghi rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh.

Ban quản lý Khu nội trú cũng đã xây dựng xong hệ thống văn bản quy định về công tác quản lý học sinh cũng đã hoàn tất.

Sau đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất dành cho các em:

Khu nhà ở và các tiện nghi trong phòng ở của học sinh

Khu nhà ăn dành riêng cho học sinh
Tin từ Ban quản lý Khu nội trú

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.