Thông tin hội nghị giao ban CT HSSV tháng 12-2016
Trong sáng ngày 31/12/2016, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh Tế-Tài Chính Thái Nguyên, Phòng CT HSSV đã tổ chức hội nghị giao ban khối HSSV hàng tháng. Hội nghị giao ban gồm các nội dung: Tổng kết đợt thi đua trọng điểm học kì 1 năm học 2016-2017, tổng kết và trao thưởng cho sinh đạt giải thể thao cấp trường và cấp tỉnh tháng 12-2016, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch CT HSSV tháng 1/2016 và tổ chức đối thoại giữa nhà trường với HSSV.

Hội nghị được vinh dự chào đón thầy Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; các thầy cô GVCN và các sinh viên thuộc BCS và BCH các lớp-chi đoàn HSSV trong nhà trường.

Ảnh. Hội nghị giao ban Công tác HSSV tháng 12-2016

Tháng 11 và 12 là hai tháng có nhiều hoạt động gắn với đợt thi đua trọng điểm khối HSSV kéo dài 2 tháng từ 1/11 đến 31/12 nhằm thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 38 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng KT-TC Thái Nguyên (20/12/1978-20/12/2016). Trong đó bao gồm ngoài các hoạt động thi đua học tập, thực hiện nội quy nề nếp thì các hoạt động phong trào lớn của nhà trường, Đoàn trường đã diễn ra sôi động, xuyên suốt 2 tháng thi đua.

Hội nghị giao ban tháng 12 đã tiến hành tổng kết đợt thi đua khối HSSV đánh giá toàn diện những việc đã làm được, các mặt còn tồn tại, hạn chế đối với HS-SV trong thực hiện nhiệm vụ học tập rèn luyện, tuân thủ nội quy, quy chế nhà trường trong tháng 11 và 12 năm  2016.

Ảnh. Thầy Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao thưởng cho các cá nhân HSSV đạt giải thể thao cấp tỉnh

Tại hội nghị, để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các cá nhân HSSV tham gia thi đấu giải thể thao cấp trường và cấp tỉnh trong tháng 11 và 12/2016, Nhà trường đã ra quyết định tặng giấy khen cho các SV trên.

Kết quả đánh giá đợt thi đua trọng điểm khối HSSV trong tháng 11+12: Khen thưởng 03 tập thể lớp sau đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua, đạt tiêu chí của kế hoạch thi đua trong điểm, 3 tập thể lớp còn tích cực hăng hái tham gia tất cả các hoạt động do Nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức.

STT LỚP
1 K1283B1
2 K1291C1
3 K1391C2

Ban chấp hành Hội sinh viên Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các cá nhân HSSV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2016.

Lãnh đạo Nhà trường cũng đã kịp thời đối thoại giải đáp thắc mắc về đảm bảo quyền lợi, chế độ chính sách của người học.

Hội nghị giao ban tháng 12-2016 đã thành công tốt đẹp./.

Ảnh. Thầy Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng Công tác HSSV
trao thưởng cho các cá nhân HSSV đạt giải thể thao cấp tỉnh

Ảnh. Thầy Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao tặng giấy khen cho các cá nhân HSSV đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"

Ảnh. Cô Hà Thị Hường-Trưởng khoa Tài chính
trao thưởng cho các cá nhân HSSV đạt giải thể thao cấp trường

Ảnh.  Thầy Tống Văn Tuyên-Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường trao thưởng
cho các tập thể lớp đạt thành tích trong đợt thi đua trọng điểm

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.