Thông báo giao ban CT HSSV tháng 02-2017
Căn cứ quyết định số 142/ QĐ – CĐKT ngày 28/08/2008 của Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên quy định về tổ chức hội nghị giao ban hàng tháng về công tác HS-SV. Thực hiện nhiệm vụ, công tác HSSV tháng 02-2017, Nhà trường thông báo tới các đơn vị, các lớp HSSV kế hoạch tổ chức hội nghị giao ban tháng 02-2017 như sau:

I -  NỘI DUNG

1. Đánh giá việc thực hiện: Nhiệm vụ trọng tâm, việc chấp hành các nội quy, quy định; quy chế nội trú, ngoại trú của HSSV toàn trường trong tháng 01-02/2017; thực hiện quy định trả phép tết 2017.

2. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm đối với HSSV tháng 03/2017.

3. Thông qua báo cáo sơ kết nhiệm vụ học tập và rèn luyện của HSSV toàn trường; công bố các quyết định khen thưởng, học bổng học kì 1 năm học 2016-2017.

4. Đoàn thanh niên đánh giá, tổng kết, khen thưởng thành tích các hoạt động Đoàn tháng 01-02/2016. Triển khai các hoạt động Đoàn TN, Hội SV trọng tâm trong tháng 03/2017.

5. Đối thoại giữa HS-SV với nhà trường..

II – YÊU CẦU

- GVCN triển khai sinh hoạt lớp từ ngày 21/02 đến ngày 01/03/2017, nhận xét việc thực hiện quy chế của HSSV tháng 01+02 năm 2017. Chỉ đạo BCS rà soát, kiểm điểm những HS-SV vi phạm quy chế...  để đề nghị hình thức xử lý..

- BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Khoa GDTC tổng hợp các hoạt động về VHVN-TDTT khối HSSV gửi về Phòng Công tác HSSV để tổng kết, ra quyết định khen thưởng.

- Các báo ban, các biên bản xét kỷ luật với HS-SV từ khiển trách đến Cảnh cáo trước toàn trường trở lên đối với HS-SV nộp cho đ/c Hùng. Hạn cuối: 15h00 ngày 01/03/2017.

- Các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung theo đúng chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để trả lời đối thoại với HS-SV.

III - THỜI GIAN

1. Thời gian:

- GVCN, HSSV: 7h15 ngày 04/03/2017.

- Các thầy cô lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường thời gian có mặt: 8h00 ngày 04/03/2017.

2. Địa điểm: Hội trường lớn.

3. Thành phần:

- Ban Giám Hiệu.

- Trưởng hoặc phó các phòng, khoa, Bộ môn, Thư viện, Trạm y tế.

- BCH Đoàn trường, Hội SV, Ban quản lý nội trú, Bảo vệ.

- GVCN 100% phải có mặt.

- GVCN thông báo cho Ban cán sự, BCH chi đoàn các lớp có mặt đầy đủ. Gồm các lớp: cao đẳng K11, K12, K13, TC K37, Lào K6, CĐ liên thông K10.

- Cá nhân HSSV đạt danh hiệu khen thưởng học kì 1 năm học 2016-2017 có mặt đầy đủ.

- Các HS-SV bị kỷ luật phải có mặt đầy đủ để nghe quyết định kỷ luật.

* Chú ý:

- HSSV dự hội nghị giao ban phải có sổ sách để ghi chép.

- Phòng QTTB chuẩn bị hội trường trước ngày giao ban 1 buổi

(Kê bàn, ghế, khăn trải bàn và kê xếp sân khấu, nước uống phục vụ cho đối thoại, máy chiếu, ampli loa đài).

- Các đồng chí tham gia đi dự  phải có sổ sách để ghi chép.

- GVCN thông báo các kế hoạch đến từng lớp HS-SV mình phụ trách.

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.