Địa chỉ: Phường Thịnh Đán - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0280. 3855290
Email: caodangkinhte@gmail.com
http://www.cdkttctn.edu.vn
Languages
Trang chủ Lịch công tác Lịch học Thông báo Tài nguyên Liên hệ
Tin tức
Thông tin hội nghị giao ban CT HSSV tháng 02-2017 
Trong sáng ngày 04/03/2017, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh Tế-Tài Chính Thái Nguyên, Phòng CT HSSV đã tổ chức hội nghị giao ban đối thoại với HSSV nhà trường tháng 2-2017.

Hội nghị giao ban gồm các nội dung: Thông qua báo cáo sơ kết kết quả học tập học kì 1 năm học 2016-2017 khối HSSV nhà trường; đánh giá nhận xét việc chấp hành quy chế quy định của HSSV nhà trường tháng 2-2017, thực hiện trả phép tết, thực hiện quy chế nội, ngoại trú của HSSV; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm đối với HSSV trong tháng 3-2017 và tổ chức đối thoại giữa nhà trường với HSSV.

Hội nghị được vinh dự chào đón thầy Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; các thầy cô GVCN và các sinh viên thuộc BCS và BCH các lớp-chi đoàn HSSV trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Chu Mạnh Cường-TP Công tác HSSV đã thông qua báo cáo sơ kết kết quả học tập của HSSV toàn trường; thông qua các quyết định khen thưởng và học bổng đối với HSSV. Trong học kì 1 năm học vừa qua, căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của HSSV, nhà trường đã kịp thời ra quyết định khen thưởng cho 309 HSSV có kết quả rèn luyện loại Tốt, học tập loại khá trở lên; thưởng học bổng khuyến khích học tập cho 123 HSSV các hệ.


Ảnh. Thầy Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng CTHSSV thông qua
báo cáo sơ kết kết quả học tập của HSSV HK1-năm học 2016-2017

Cũng tại hội nghị giao ban, Phòng Công tác HSSV đã đánh giá nhận xét việc chấp hành quy chế, quy định của HSSV toàn trường trong tháng 2-2017, đặc biệt việc thực hiện trả phép tết 2017 của HSSV nhà trường. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 03-2017 đối với HSSV toàn trường.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường cũng đã đánh giá nhận xét việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ĐVTN nhà trường tháng 2-2017, triển khai các nhiệm vụ Đoàn đối với ĐVTN tháng 3-2017.


Ảnh. Thầy Nguyễn Công Dương-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
cùng lãnh đạo Phòng CT HSSV, BCH Đoàn trường đối thoại với HSSV

Lãnh đạo Nhà trường cũng đã kịp thời đối thoại giải đáp thắc mắc về đảm bảo quyền lợi, chế độ chính sách của người học.

Hội nghị giao ban tháng 02-2017 đã thành công tốt đẹp./.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Quảng cáo
tuyen-dung
khảo sát
Bạn biết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ đâu?

     
Trang chủ | Lịch công tác | Lịch học | Thông báo | Tài nguyên | Liên hệ Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về www.cdkttctn.edu.vn