Nhiệm vụ trọng tâm đối với HSSV tháng 3 năm 2017
Thực hiện nghị quyết, kế hoạch công tác tháng 03-2017 của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Phòng Công tác học sinh, sinh viên nhà trường triển khai tới các thầy cô GVCN, CVHT và toàn thể HSSV nhà trường các nhiệm vụ trọng tâm đối với HSSV trong tháng 03 năm 2017 như sau:

1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống đối với HS-SV. Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Tỉnh và quy định của nhà trường. - Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, ý thức trách nhiệm của HSSV đối với bản thân, cộng đồng và xã hội; giáo dục truyền thống các ngày lễ lớn trong tháng 3: ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931-26/3/2017), ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2017).

2. HSSV toàn trường tích cực tham gia các hoạt động VHVN-TDTT, ngày hiến máu nhân đạo do Nhà trường, Đoàn trường phát động.

3. Tham gia đầy đủ, có chất lượng ngày công tác xã hội, lao động vệ sinh môi trường, giảng đường, lớp học, trồng rau xanh,…đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

4. Đóng và nộp đầy đủ, đúng kế hoạch các khoản học phí, lệ phí trong học kì 2 năm học 2016-2017: Học phí học kì 2, lệ phí KTX, tiền ăn tháng 3/2017.

5. Thực hiện nghiêm quy chế nội trú, ngoại trú. Đối với những HSSV thuộc diện được ở KTX nhưng tự ý ra ngoài hoặc chưa vào ở theo quy định nhà trường sẽ xử lý nghiêm theo quy định, trừ điểm rèn luyện và đề nghị không cho dự thi kết thúc học phần HK2 năm học 2016-2017.

6. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định giờ học chính khóa, giờ tự học (Lào K6 và TC K37). Đi học đúng giờ, nghỉ học phải có lí do chính đáng, không bỏ học, bỏ tiết. Nhà trường cương quyết xử lí các trường hợp HSSV vi phạm quy chế theo quy định của Nhà trường.

7. Đối với HSSV Nội trú:

- HSSV nội trú phải thực hiện tốt nhiệm vụ vệ sinh phòng ở, vệ sinh nhà ở theo lịch phân công.

- Thực hiện đầy đủ và nghiêm túc những nội dung đã qui định trong nội qui Khu nội trú:  Không đi chơi vào các buổi tối trừ tối thứ Bảy, nghiêm cấm HSSV uống rượu bia; tham gia đầy đủ, nhiệt tình các hoạt động TDTT trong Khu nội trú, hoàn thành việc nộp phí nhà ở học kỳ II năm học 2016-2017, nộp xong tiền điện nước tháng 1 và 2/2017.

- Nâng cao ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và giữ gìn tài sản tập thể. Đảm bảo ANTT trong Khu nội trú.

* Các thầy cô GVCN-CVHT triển khai trực tiếp nhiệm vụ trên tới toàn thể HS-SV của lớp mình thực hiện theo đúng kế hoạch và chịu trách nhiệm trước nhà trường khi triển khai các nhiệm vụ trên.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Các bài mới:

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.