Tin tức
Chương trình giáo dục về sức khỏe sinh sản, tư vấn về giới tính cho HSSV nữ nhà trường
Trong ngày 21/03/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Phòng Công tác HSSV phối hợp với bệnh viện phụ sản An Thịnh-Hà Nội đã tổ chức buổi giáo dục tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, giới tính cho toàn bộ HSSV nữ của Nhà trường.

Tham gia giảng dạy trong buổi tuyên truyền, giáo dục là Bác sĩ Nguyễn Thị Bình-Báo cáo viên của bệnh viện phụ sản An Thịnh-Hà Nội.

Trong buổi giáo dục tuyên truyền, HSSV nữ toàn trường đã được giáo dục về các nội dung: Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và sắc đẹp phụ nữ, những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phụ nữ thế kỉ 21, các bệnh thường gặp và cách phòng tránh, chữa trị.

Ảnh. HSSV nữ nhà trường trong buổi tuyên truyền.

Buổi giáo dục tuyền truyền về sức khỏe sinh sản, tư vấn giới tính thực sự bổ ích và thu hút sự chú ý theo dõi của HSSV nhà trường, có nhiều ý kiến hỏi của HSSV nữ nhà trường đưa ra đã được Bác sĩ Nguyễn Thị Bình giải đáp thấu đáo.

Buổi giáo dục tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, tư vấn giới tính cho HSSV nữ nhà trường đã thành công tốt đẹp.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.