Thông tin hội nghị giao ban và đối thoại với HSSV tháng 03-2017
Trong sáng ngày 01/04/2017, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh Tế-Tài Chính Thái Nguyên, Phòng CT HSSV đã tổ chức hội nghị giao ban và đối thoại với HSSV nhà trường tháng 3-2017.

Hội nghị giao ban gồm các nội dung: Đánh giá nhận xét việc chấp hành quy chế quy định của HSSV nhà trường tháng 3-2017, triển khai các nhiệm vụ cần thực hiện đối với HSSV toàn trường trong tháng 04/2017 và tổ chức đối thoại giữa nhà trường với HSSV.

Hội nghị được vinh dự chào đón thầy Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ-Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; các thầy cô GVCN và các sinh viên thuộc BCS và BCH các lớp-chi đoàn HSSV trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Hoàng Anh Hùng- Phó phòng Công tác HSSV đã đánh giá nhận xét việc chấp hành quy chế, quy định của HSSV toàn trường trong tháng 03-2017, Triển khai các nhiệm vụ cần thực hiện  đối với HSSV toàn trường trong tháng 04-2017

Trong tháng 03-2017 tuyên dương các tập thể lớp có số lượt vi phạm quy chế, quy định thấp gồm:

STT      LỚP    SÔ LƯỢT VP

1          K1191C1        0

2          K1391C1        5

3          K3583T1         0

4          K3793C2        0

5          K6-TV 7          0

Các cá nhân HSSV tích cực trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào được tuyên dương gồm 78 HSSV:

Trong hội nghị giao ban đối thoại với HSSV tháng 03-2017, lãnh đạo Nhà trường cũng đã kịp thời đối thoại giải đáp thắc mắc về đảm bảo quyền lợi, chế độ chính sách của người học.

Hội nghị giao ban công tác HSSV tháng 03-2017 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh trong hội nghị giao ban và đối thoại với HSSV nhà trường tháng 3-2017

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

An error has occurred. Error: Dự báo thời tiết is currently unavailable.
Người dùng Online
An error has occurred. Error: Người dùng Online is currently unavailable.
lượt truy cập
An error has occurred. Error: lượt truy cập is currently unavailable.