CNTTNCTD
5 cách để ‘biến mất’ khỏi mạng Internet

Nếu đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới mạng Internet, hãy thực hiện các bước sau đây để xóa thông tin cá nhân, các tài khoản web hay đóng hoàn toàn địa chỉ email.

7 điều nên làm ngay với máy tính Windows vừa mua

Bạn vừa mua một chiếc máy tính mới cài sẵn hệ điều hành Windows. Hãy thực hiện ngay các bước sau đây để có được một hệ thống tối ưu và hoàn chỉnh.

Lên lịch tắt máy tính Windows tự động

Bằng cách thực hiện các câu lệnh sau đây trong Windows, bạn có thể lập lịch để máy tính tự động tắt hay chuyển sang chế độ Sleep và Hibernate hoàn toàn tự động.

Ghi hình mọi hoạt động trên Windows

Không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, người dùng Windows 7 và Windows 8 vẫn có thể dễ dàng từng bước ghi hình mọi hoạt động diễn ra trên desktop.

5 ứng dụng thay đổi cách nghĩ của bạn về những bức ảnh

Smartphone của bạn có một camera tuyệt vời, những ứng dụng sau sẽ làm cho các bức ảnh bạn chụp trở nên tuyệt hơn.

Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong nông nghiệp

ICTnews - FPT thử nghiệm dịch vụ hỗ trợ toàn diện giải pháp quản lý nông nghiệp trên nền điện toán đám mây; trong khi Viettel giới thiệu giải Agri.ONE cung cấp các thông tin từ vốn đến kỹ thuật canh tác, phân bón, thời tiết, dịch bệnh, giá cả đầu ra…Chưa bao giờ lĩnh vực nông nghiệp được các doanh nghiệp CNTT-TT quan tâm như hiện nay.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu trên máy tính

ICTnews - Nếu bạn lỡ tay xóa phải một tệp tin quan trong trên máy tính, hoặc cài nhầm hệ điều hành vào ổ chứa dữ liệu, bạn hãy bình tĩnh vì hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn "cứu" được các tệp tin này, trong đó tiện ích khôi phục dữ liệu Recuva rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, tiện dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Cách gửi email bằng mọi tài khoản ngay trong Gmail

Chỉ cần mở Gmail và bạn sẽ có thể gửi email cho mọi người bằng bất cứ tài khoản email nào mà bạn sở hữu.

10 giáo viên Việt Nam được công nhận là Chuyên gia giáo dục Microsoft

Cùng hàng trăm giáo viên khác trên thế giới, 10 giáo viên các cấp tại TP.HCM, Hà Nội, Kon Tum, Hải Phòng, Thái Nguyên vừa được Microsoft công nhận là Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft.

10 điều thú vị về Internet Việt Nam có thể bạn chứa biết

Bạn có biết thời điểm Việt Nam lần đầu hòa mạng Internet quốc tế và những người đặt nền móng cho bước tiến này là ai?