Gương sinh viên tốt
Nông Thị Nguyệt - Một tấm gương học sinh vượt khó.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo thuộc thôn Bả, xã Văn Học , huyện Na Rì, tỉnh Bắc Cạn – một mảnh đất nghèo khó nhưng Nông Thị Nguyệt đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn của gia đình để học tập và thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Nịnh Quốc Việt – một tấm gương sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

Nịnh Quốc Việt là người con thứ ba trong gia đình có ba chị em thuộc xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên. Ngay từ những những buổi học đầu tiên, Việt đã được GVCN-CVHT và tập thể lớp K13-71D1 tín nhiệm bầu làm phó bí thư chi đoàn. Là một cán bộ lớp năng nổ, nhiệt tình, sống gần gũi, hòa đồng, lễ phép, luôn giúp đỡ các bạn trong lớp học tập và giúp các bạn sinh viên Lào trau dồi vốn Tiếng Việt, em được Thầy Cô giáo và bạn bè yêu quý

Maiphone Thavixay – Tuổi trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm của lớp K1291c1

Đến từ tỉnh Hủa Phăn xa xôi của nước Cộng Hòa dân chủ nhân dân Lào. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nhưng Mai phone luôn có một ước mơ trở thành một nhà quản trị doanh nghiệp, chính vì vậy em đã theo học ngành quản trị kinh doanh của trường cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên

SAENGALOUN BOUDTACHIT- lớp K1391C1, một cán bộ lớp luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

SAENGALOUN BOUDTACHIT là lớp phó của lớp K1391C1. Em là cán bộ lớp năng nổ, nhiệt tình, luôn giúp đỡ các bạn trong lớp. Em chính là cánh tay phải đắc lực của cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trong việc quản lý lớp cũng như thực hiện các nhiệm vụ do nhà trường giao.

Chanmany lớp K1348G3-một lớp trưởng năng động, nhiệt tình và trách nhiệm

Chanmany - cô sinh viên người Lào có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất năng động và đáng yêu. Lần đầu tiên làm công tác chủ nhiệm, tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp, ngay cả việc đọc tên của sinh viên cũng làm tôi khá run vì phần lớn sinh viên lớp tôi là người Lào. Có lẽ biết được điều đó, Chanmany đã xung phong giúp tôi điểm danh các bạn trong lớp.

Kittiphong Bounthongsy – Lớp phó học tập chăm chỉ, đa tài lớp K1263A1

Là một giảng viên giảng dạy kiêm công tác giáo viên chủ nhiệm đã giúp tôi gần gũi nhiều hơn với các thế hệ học sinh, sinh viên trong nhà trường bao gồm cả sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào. Trong học kỳ một vừa qua các lớp sinh viên do tôi chủ nhiệm đã hoàn thành kết quả học tập và rèn luyện khá cao, trong đó ấn tượng để lại cho tôi nhiều nhất là em Kittiphong Bounthongsy lớp phó học tập của lớp K1263A1 chuyên ngành Ngân hàng.

Luangphaxai Thongsavath - lớp K1391C1, một sinh viên nhiệt tình và có thành tích cao trong học tập

Năm học 2015 – 2016 Luangphaxai tham gia học tiếng việt tại trường Cao đẳng Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên và đã đạt được loại giỏi. Kết thúc năm học em được nhận giấy khen của Nhà trường về thành tích học tập của mình.

Hoàng Thị Dung - Lớp K1383B2, một sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Gương sáng sinh viên lớp K1351L2

Bounmy Bonsaiyom, lớp phó học tập K1351L2, là một sinh viên Lào ngoan ngoãn, chăm chỉ trong học tập và luôn có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao. Bạn luôn phấn đấu để xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của tập thể lớp K1351L2, chuyên ngành Dịch vụ pháp lý tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

SANSAY AKKHADETPOKHIN tấm gương sáng sinh viên lớp K1348G2

Sansay Akkhadetpokhin sinh ngày 15 tháng 2 năm 1997 sinh ra và lớn lên tại tỉnh BôLyKhamXay của nước bạn Lào và hiện là lưu học sinh của lớp K1348G2 của trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.