Hội sinh viên
Thông báo về việc đăng ký phấn đấu danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Tập thể sinh viên 5 tốt"

Xin mời xem chi tiết tại liên kết sau:

Sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên với Hội thi Tìm hiểu Luật Bầu cử

Thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường CĐ KTTC Thái Nguyên khóa II, Nhiệm kỳ 2015-2018

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường CĐ KTTC Thái Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2018 diễn ra trong thời gian 2 ngày 11 và 12/12/2015 Với chủ đề: “Sinh viên Trường CĐ KT-TC Thái Nguyên “Đoàn kết-trí tuệ, xung kích, sáng tạo” vì sự phát triển của nhà trường và tương lai của sinh viên”,

Điều lệ Hội thi “ Giai điệu Sinh viên” năm học 2015 - 2016

Thiết thực Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 37 năm ngày thành lập trường 20/12 và Chào mừng Đại hội Hội sinh viên Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên lần thứ 2; Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, tuyển chọn được những cá nhân có năng khiếu về nghệ thuật để bổ sung vào đội Văn nghệ xung kích của nhà trường và tham gia hội diễn văn nghệ khối trường năm học 2015 – 2016.

Hội sinh viên Tỉnh tổng kết công tác Hội năm học 2014-2015

Nhằm đánh giá các hoạt động đã làm được trong công tác Hội năm học 2014-2015 với khối các trường Đại học Cao đẳng trên địa bản tỉnh Thái Nguyên có Hội sinh viên.

THÔNG BÁO V/v: Bình xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên về việc xét tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2014 - 2015.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên triển khai kênh xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2015 trực tuyến

Thí sinh đăng ký xét tuyển trên Website có cơ sở pháp lý tương đương việc nộp đơn đăng ký trực tiếp

THÔNG BÁO Về cuộc thi sáng tạo ý tưởng “Mùa hè nước 2015”

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trong việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2015”. Đồng thời, hưởng ứng cuộc thi sáng tạo ý tưởng “Mùa hè nước 2015” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Cục Quản lý Tài nguyên nước - Bộ Tài nguyên Môi trường và nhãn hàng Comfort Một Lần Xả, Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam. BCH Hội sinh viên Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên triển khai đến các chi hội sinh viên và toàn sinh viên trong nhà trường cuộc thi sáng tạo ý tưởng “Mùa hè nước 2015”

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU LẦN I- NĂM 2015 KỈ NIỆM 125 NĂM SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH “ Chủ đề: Trái tim cho em - Sinh mệnh của bạn và tôi”

Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày Trái tim cho em – sinh mệnh của bạn và tôi” do Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Thái Nguyên, Trung Tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Đa Khoa TW Thái Nguyên Góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng" của sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - tài chính Thái Nguyên .Đảm bảo an toàn, thiết thực, vận động được đông đảo sinh viên học sinh của trường CĐKT-TC TN tham gia hiến máu.

Thông báo bình chọn đêm chung kết hành trình Bài ca sinh viên 2015

Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trân trọng thông báo và Kính mời các Quý Thầy, Cô trong nhà trường!Các câu lạc bộ và các em sinh viên TCEF! Đến xem ủng hộ tinh thần và nhắn tin bình chọn cho tiết mục do Hội sinh viên nhà trường tham gia dự thi để có thể vào vòng 4 (Vòng chung kết) chương trình “Hành trình bài ca sinh viên năm 2015”