Hợp tác quốc tế
TCEF tổ chức lễ chia tay đoàn Thực Tập Sinh Khoá 4 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc sau thời gian thực tập tại TCEF 07.02 – 21.02.2017

Sau 02 tuần thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại TCEF, ngày 20 tháng 02 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức lễ chia tay đoàn Thực Tập Sinh Khoá 4 của trường Đại học Catholic Daegu (CU), Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại phòng truyền thống trong không khí lưu luyến đầy cảm động, các em Thực tập sinh trong đoàn đã được nghe những lời phát biểu dặn dò của thầy Phạm Chí Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và cô Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.Hàn Quốc.

TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 4 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 7.2 -21.2.2017

Chương trình trao đổi thực tập sinh giữa hai trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) và Đại học Catholic Daegu (CU) là một hoạt động thường niên từ khi ký kết hợp tác giữa hai trường. Ngày 07 tháng 02 năm 2017, cô Yun Younghee – giáo viên Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại TCEF đưa 04 sinh viên thuộc Khoa Quốc Ngữ Học – trường Đại học Catholic Daegu đến thực tập giảng dạy tiếng Hàn Quốc và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc tại Campuchia của đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ 26-29.12.2016

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, từ ngày 26/12/2016 đến ngày 29/12/2016 Đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Phạm Chí Cường- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Vương Quốc Campuchia.

Giám đốc Học viện I-Seifu đến làm việc TCEF ngày 21-23.12.2016 về việc thống nhất những điều khoản mới trong Biên bản thoả thuận hợp tác lần 2 sau 03 năm thực hiện giữa hai Nhà trường

Sau một thời gian trao đổi và đi đến thống nhất những điều khoản mới của Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục đào tạo, theo lời mời của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 21/12/2016 Thầy Hiraoka Norito – Giám đốc Học viện Công nghệ Thông tin Seifu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thành lập khoa Tiếng Hàn Quốc của trường Đại học Catholic Daegu (CU) và trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) ngày 15.12.2016 tại TCEF.

Sau thời gian 6 tháng trao đổi và đi đến thống nhất về việc thành lập khoa Tiếng Hàn Quốc của hai nhà trường tại TCEF, theo lời mời của thầy Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, ngày 15/12/2016 Giáo sư Chong Hoon Nam – Phó Hiệu trưởng Đại học Catholic Daegu, Hàn Quốc cùng Ông Jongmyung Ham – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, đã có buổi làm việc và ký kết biên bản Ghi nhớ với nhà trường.

Thông báo xét tuyển sinh viên thực tập tại Thái Lan

Căn cứ chương trình hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) với các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan giai đoạn 2015 - 2020, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính thông báo xét tuyển sinh viên thực tập tại Thái Lan như sau:

Thông báo chương trình trao đổi giảng viên tại Thái Lan

Căn cứ chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) với các trường Cao đẳng Thái Lan, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính thông báo chương trình trao đổi giảng viên tại Thái Lan như sau:

Kế hoạch đón tiêp và làm việc với Học viện I-Seifu tại TCEF

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Nhật trình độ trung cấp N3

Nhằm đáp ứng cho học viên có trình độ Sơ cấp tiếng Nhật Bản N4, N5 đang làm việc tại các công ty của Nhật Bản, học viên có nhu cầu muốn ôn luyện hoặc nâng cao khả năng tiếng Nhật lên trình độ trung cấp N3, Khoa Quốc tế - trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thông báo tuyển sinh lớp đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Nhật Bản trình độ trung cấp N3: