Khoa Kế toán
Vestibulum ac diam sit amet quam vehicula elementum sed sit amet dui.

Curabitur arcu erat, accumsan id imperdiet et, porttitor at sem. Nulla quis lorem ut libero malesuada feugiat.

Kế hoạch học lại và học tự nguyện các khóa học kỳ 2 năm học 2016- 2017

Các sinh viên đã đăng ký học lại và học tự nguyện theo dõi lịch học và có mặt đúng thời gian quy định

Kế hoạch học lại và học tự nguyện các khóa học kỳ 2 năm học 2016- 2017

Thông báo đăng ký học tự nguyện cho sinh viên CĐ khóa 11

Em các sinh viên khóa 11 xem thông báo và đăng ký học tự nguyện đúng thời gian quy định

Kế hoạch thi lần 2 đợt học lại các học phần kỳ 1 năm học 2016- 2017

Các học sinh, sinh viên xem cẩn thận kế hoạch trên để tham gia đầy đủ các môn thi

Kế hoạch học lại các khóa học kỳ 1 năm học 2016- 2017

Sinh viên chú ý tham gia đăng ký và học tập đúng thời gian quy định.

Kế hoạch học lại các khóa học kỳ 1 năm học 2016- 2017

Sinh viên chú ý tham gia đăng ký và học tập đúng thời gian quy định.

Giao lưu, tọa đàm trao đổi công tác chuyên môn giữa các trường Cao đẳng nghề thuộc Vương quốc Thái Lan sang công tác tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Ngày 28/09/2016, Đoàn giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng nghề Phitsanulok và trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp đóng tàu Nong Khai – Thái Lan đã có buổi gặp gỡ, tọa đàm trao đổi công tác chuyên môn với Khoa Kế toán - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Kế hoạch thi lại lần 2 của các lớp học lại và học tự nguyện K10

Các sinh viên xem lịch thi cẩn thận và có mặt đúng giờ.

Kế hoạch thi lần 1 học lại và học tự nguyện học kỳ 6 của khóa 10 Cao đẳng

Các em sinh viên xem lịch thi để có mặt đúng giờ