Khoa Quản trị KD & DL
lịch làm việc tuần 3 tháng 6

Lịch làm việc

Marketing giáo dục

Trong khi giới chuyên môn còn đang có những ý kiến trái chiều về “thị trường giáo dục” thì không ai có thể phủ nhận một điều đó là đào tạo đại học, cao đẳng ở Việt Nam đã và đang tồn tại như một sự cạnh tranh quyết liệt. Vấn đề “marketing giáo dục” là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với các nước trên thế giới, tuy nhiên khi ở Việt Nam nó còn đang khá là mới mẻ.

Triển vọng tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế

Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Nhiều cơ hội phát triển đang đón chờ trong đó có cơ hội lớn cho ngành du lịch Việt Nam. Nhìn ra các nước trong khu vực, mà điển hình là Thái Lan, ngành công nghiệp không khói này đã đóng góp cho quốc gia này khoảng 10% GDP mỗi năm và là ngành kinh tế mũi nhọn giúp Thái Lan tăng trưởng và phát triển kinh tế trong nhiều năm qua.

7 bước xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả

Giáo sư, tiến sĩ Davis J.Schwartz, một chuyên gia hàng đầu về môn "Đắc nhân tâm" từng viết rằng: "Nếu chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống của chúng ta là có mục đích. Cuộc đời bạn 'sẽ' là cuộc đời của kẻ hành khất, nếu trong tay bạn chẳng có một kế hoạch gì”

Khoa QTKD tổ chức sinh nhật tháng 05 năm 2012

Chức năng nhiệm vụ

Nhân sự