Khoa Quốc tế
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với các trường của Vương quốc Campuchia từ ngày 3.9 - 8.9.2017

Theo lời mời của lãnh đạo Học viện Phát triển Doanh nghiệp Campuchia - Ấn độ (CIEDI), ngày 17/05/2016, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) do đồng chí Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các Sở Giáo dục Thanh niên và Thể thao, các học viện của Vương quốc Campuchia.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Đại sứ quán Lào tại Việt Nam

Ngày 30 tháng 8 năm 2017, đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn có chuyến thăm và báo cáo kết quả tình hình học tập của hơn 800 sinh viên Lào đang sinh sống và học tập trong Nhà trường

Chuyến công tác của Đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Bolykhamxai nước CHDCND Lào.

Từ ngày 31/07/2017 đến ngày 05/08/2017, đoàn lãnh đạo Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và khối trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam do đồng chí Nguyễn Công Dương - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Giám đốc Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác thăm và làm việc với Sở Giáo dục & Thể thao, 03 trường THPT Paksan, Paknghiep và Synthanaxay tại tỉnh Bolikhamxai – Lào

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo - nước CHDCND Lào.

Từ ngày 28/06/2017 đến ngày 03/07/2017, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Udomxay, Luông Nậm Thà, Bò Kẹo – nước CHDCND Lào.

TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017

Chương trình trao đổi thực tập sinh giữa hai trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) và Đại học Catholic Daegu (CU) là một hoạt động thường niên từ khi ký kết hợp tác giữa hai trường.

Chương trình trao đổi GV&SV của trường đại học Catholic Daegu, Hàn Quốc tại TCEF 16.7-21.7.2017

Theo biên bản ghi nhớ đã ký kết giữa 02 trường Catholic Daegu, Hàn Quốc và Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Việt Nam, Đoàn thực tập sinh của Đại học Catholic Daegu sẽ đến học tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam từ ngày 16.7 đến ngày 21.7.2017.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức đưa các sinh viên Lào và sinh viên hệ Trung cấp ưu tú thăm viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 30.5.2017, Lãnh đạo nhà trường đón đoàn các đoàn Thầy, trò và các bậc phụ huynh học sinh các trường THCS Bình Long, Liên Minh, Tràng Xá (Võ Nhai) tới thăm trường và nghe tư vấn hướng nghiệp.

Sau các buổi làm việc và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tại các trường THCS ở các khu vực có kinh tế khó khăn trên địa bàn tỉnh Võ Nhai, Thái Nguyên. Ngày 30 tháng 5 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) đã bố trí xe đưa đón thầy, trò và các bậc phụ huynh học sinh tại các trường THCS Bình Long, Liên Minh, Tràng Xá (Võ Nhai) tới thăm quan cơ sở vật chất và nghe tư vấn hướng nghiệp tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đưa sinh viên sang các trường Cao đẳng Nghề Thái Lan thực tập..

Trên cơ sở các điều khoản trong biên bản ghi nhớ đã ký kết giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) và 04 trường Cao đẳng Nghề Thái Lan, ngày 18/05/2017, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) do đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức đưa các sinh viên, giáo viên sang 04 trường Cao đẳng Nghề của Thái Lan.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với Các trường Đại học lớn của Đài Loan từ ngày 17 - 24.5.2017

Theo lời mời của lãnh đạo Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan, ngày 17/05/2016, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) do đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các trường Đại học lớn của Đài Loan.