Khoa Tài chính
Test 2

Test 2

Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng

Thông tin giới thiệu sơ lược về khoa Tài chính Ngân hàng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Giới thiệu khoa Tài chính Ngân hàng

Thông tin giới thiệu sơ lược về khoa Tài chính Ngân hàng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Đại diện trường đại học kinh tế Stanford giao lưu, trao đổi và làm việc với khoa Tài chính

Ngày 8/11/2016, trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã đón và làm việc với trường Đại học Kinh tế STANFORD, California, Mỹ. Khoa tài chính rất vinh dự được giao lưu, trao đổi và làm việc với ông Mike Bentley – Đại diện trường Đại học Kinh tế Stanford.

Lịch công tác tuần từ 6/6/2016 - 12/6/2016

Hoàng Thị Năm - Sinh viên lớp K12.63A2, không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân

Hoàng Thị Năm sinh ngày 07/8/1997 đến từ Na Dương, Lộc Bình, Lạng Sơn là sinh viên Việt Nam duy nhất của lớp K12.63A2 đạt học lực giỏi trong học kỳ I năm học 2015 – 2016. Bố mẹ em đều làm nông nghiệp và sinh được 5 người con trong đó em là con út. Cuộc sống gia đình tuy còn nhiều khó khăn nhưng em luôn có ý thức nỗ lực học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do khoa và đoàn trường phát động để bản thân năng động và trưởng thành hơn.

LIÊN TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH-GDTC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NHẤT TRONG HỘI THI “CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI 2016”

Ngày 28/05/2016, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính TN đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi 2016”. Trong không khí vô cùng sôi nổi và với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, 11 đội thi tham gia đều có những màu sắc riêng. Mặc dù rất bận rộn với cộng việc chuyên môn và các nhiệm vụ khác nhưng khi được Công đoàn Trường phát động các công đoàn viên Khoa tài chính-GDTC đã lên ý tưởng và luyện tập với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy Liên tổ công đoàn Khoa Tài chính-GDTC đã xuất sắc đạt Giải nhất toàn đoàn và Giải phụ “Đội thi có màn năng khiếu hay nhất”.

Thongsavanh Losavanh - Lớp trưởng gương mẫu, nhiệt tình

Thongsavanh sinh ngày 16/10/1995, hiện đang là sinh viên của lớp K12.63A1 chuyên ngành Ngân hàng thuộc khoa Tài chính, trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên. Được sự tín nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và tập thể các bạn trong lớp, hiện nay Thongsavanh đang giữ chức vụ lớp trưởng của lớp K12.63A1.

Tấm gương trong học tập và hoạt động tình nguyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao

Đặng Mùi Pham, sinh ra và lớn lên tại Kim Cúc, Bảo Lạc, Cao Bằng - hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của trường là một sinh viên để lại nhiều ấn tượng cho các giảng viên khi giảng dạy tại lớp K1283B3. Đó là hình ảnh một cô sinh viên năng nổ, tích cực học tập trên lớp, thường xuyên tham gia phát biểu ý kiến, xây dựng bài trên lớp.

Sinh viên Trần Huyền Trang – K11.81B1 – Tấm gương sinh viên tiêu biểu