Trung tâm liên kết đào tạo
Thông báo tuyển sinh TCCN, CĐ năm học 2015 - 2016

Ngày nhập học tổ chức vào 3 đợt: Ngày 16/9, ngày 28/9, ngày 23/10. Lưu ý: 200 sinh viên nhập học đầu tiên được sử dụng riêng một bộ máy tính, có nối mạng internet tại trường. Xét kết quả học tập lớp 12 theo học bạ THPT theo một trong các tổ hợp môn sau: A00( Toán, Lý , Hóa); A01( Toán, Lý, Tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa, Sinh); D01 ( Toán, Văn, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa) có điểm cộng 3 môn đạt từ 16.5 trở lên. Xét tuyển điểm kỳ thi THPT quốc gia theo điểm sàn đảm bảo chất lượng cho hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT công bố theo các khối thi trên.

Quyết định v/v xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015

Bộ GD&ĐT - Xét đề nghị của Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 họp ngày 28/7/2015....

Quy trình xét tuyển CĐ, ĐH hệ chính quy năm 2015

Bộ GD&ĐT - Để công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm học 2015 theo đúng quy định, đồng thời tạo điều kiện cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) Bộ GD&ĐT hướng dẫn quy trình xét tuyển ĐH,CĐ hệ chính quy năm 2015 như sau:

Lịch học ôn thi các khối A, A1, D của sinh viên thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Trung tâm Liên kết Đào tạo, Bồi dưỡng và Hỗ trợ HSSV thông báo lịch học ôn thi các khối A, A1, D của sinh viên thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Một hướng đi cho tương lai tươi sáng

Thực hiện kế hoạch hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, sáng ngày 21 tháng 08 năm 2013, Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã được cắt băng khánh thành.