Tuyển sinh
(Mới nhất về tuyển sinh 2019) Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính quy trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên năm 2019

Chỉ tiêu, cách thức đăng ký trực tuyến, liên hệ nhanh và hiệu quả nhất đến số 0969999688 (Mr Linh)

Thông báo tuyến sinh hệ đào tạo chính quy năm học 2019 - 2020

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thông báo tuyển sinh cao đẳng và trung cấp chính quy năm học 2019-2020.

(Mới nhất) Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2019 - Hãy đăng ký ngay hoặc gọi ngay để được ưu tiên

Tại đây có phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2019. Hãy đăng ký ngay để được ưu tiên trong xét tuyển. Liên hệ hotline 0969999688 (mr Linh)

Rất nhiều ưu tiên cho người học trong kỳ tuyển sinh 2019

Năm 2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên có nhiều ưu tiên cho người học trúng tuyển vào trường, tạo điều kiện tối đa cho người học được học trong môi trường học tập tốt nhất

Đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên năm 2019

Áp dụng với tất cả các hệ đào tạo và các ngành và chuyên ngành đào tạo của trường. Có giá trị pháp lý như việc người học đến nộp phiếu tại trường. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0969 999 688 (Mr Linh).

Nghị định số 86/2015/NĐ-CP và quyết định số 53/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.

Để các cán bộ, giảng viên tham gia tuyển sinh nắm rõ các chế độ, chính sách của nhà nước đối với các đối tượng là học sinh phổ thông sẽ được hưởng khi theo học tại nhà trường, chúng tôi đăng toàn văn hai tài liệu trên để các đồng chí có thể tham khảo. Nội dung chi tiết xin mời Click chuột tại các liên kết sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên triển khai kênh đăng ký xét tuyển vào Trường trên Website. Thí sinh đăng ký xét tuyển trên Website có cơ sở pháp lý tương đương việc nộp đơn đăng ký trực tiếp.

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại U-crai-na năm 2016.

Xin mời xem chi tiết tại các liên kết sau:

Thông báo mở lớp bồi dưỡng chương trình chuyên viên.

Xin mời xem chi tiết tại liên kết sau đây :