(Tin ảnh) Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đạt giải nhất toàn đoàn trong hội diễn văn nghệ khối các trường Cao đẳng TCCN Tỉnh Thái Nguyên năm 2015

Trong ngày 28-03-2015, khối trường Cao đẳng - TCCN tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội diễn văn nghệ năm 2015, tham gia hội diễn có 13 đơn vị đến từ các trường Cao đẳng và TCCN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham gia chương trình với một chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm 5 tiết mục, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Với nhiều nhân tố xuất sắc trong đội hình, những tiết mục tham gia của đoàn trường đã dành được sự yêu thích của khán giả và số điểm cao từ BGK. Kết quả, đoàn trường đã vượt qua nhiều đơn vị có truyền thống về văn hoá nghệ thuật như Cao đẳng sư phạm để đạt giải nhất toàn đoàn.

Một số hình ảnh về chương trình nghệ thuật đặc biệt tham gia hội thi của nhà Trường (theo thứ tự tiết mục):