Bài viết về chương trình Hành trình bài ca sinh viên 2015

Đêm chung kết vòng 3 cụm 1 chương trình Hành trình bài ca sinh viên được Trung ương hội chọn đăng cai tổ chức tại Đại học Thái Nguyên.Hội sinh viên nhà trường và 9 trường đại học, cao đẳng đến từ các tỉnh Thái Nguyên, Hòa Bình, Sơn La và Yên Bái tranh tài cùng nhau trong tối ngày16/4/2015.

Đêm chung kết chào đón các giám khảo nổi tiếng gồm:Anh Quân, Phương Thanh và Huy Tuấn. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Hoàng Yến, Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy và được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên tham dự. Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

Được sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tiết mục dự thi được đầu tư, chọn lựa và chuẩn bị rất kĩ để bước vào vòng thi quyết định.

Trong đêm chung kết tiết mục Hồ trên núi do Hoàng Đức và Tuyết Trinh biểu diễn đã cháy hết mình và được giám khảo Anh Quân khen ngợi “Nếu không nhìn thấy dòng chữ Hành trình bài ca sinh viên tôi vẫn nghĩ như đây là tiết mục của những giọng hát của các ca sĩ và diễn viên chuyên nghiệp” – “Đây là tiết mục mà tôi trông đợi nhất từ đầu đến giờ”

Tuy nhiên thiếu 1 chút may mắn và chỉ được 2 tiết mục vào chung kết vì vậy tiết mục của trường đã phải dừng lại.

Dù không được đi tiếp nhưng Hội sinh viên nhà trường đã nỗ lực hết mình để có một đêm nhạc hội đầy ý nghĩa đúng với đam mê của sinh viên được cống hiến và cháy hết mình.

Xin chân thành cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo luôn quan tâm tới các hoạt động của Hội!

Cảm ơn các câu lạc bộ trong và ngoài nhà trường, các em sinh viên đã luôn đồng hành cùng chương trình này!

Sau đây là 1 số hình ảnh trong đêm thi

Bài hát mở màn chào mừng đêm chung kết

Phó Giám đốc trung tâm Đại học Thái nguyên lên tặng hoa cho các đội thi

Bài hát dự thi của Hoàng Đức và Tuyết Trinh với ca khúc“Hồ trên núi”

Nhận xét đánh giá của BGK

Tiết mục giao lưu của ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc

Trao giải cho 2 tiết mục vào vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội.