Ban quản lý Khu nội trú tổ chức cho học sinh K37 tập thể dục buổi sáng

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Ban giám hiệu nhà trường.
   Thực hiện kế hoạch của Ban quản lý Khu nội trú về việc tổ chức tập thể dục buổi sáng cho Học sinh Trung cấp K37.
   Sau một thời gian nghỉ do thời tiết mùa đông đến nay ngày 08/5/2017 tại Khu nội trú, ngay từ sáng học sinh trung cấp K37 đã dậy từ rất sớm nhanh chóng di chuyển xuống sân trường, tập hợp thành đội ngũ dưới sự chủ trì của Ban quản lý Khu nội trú để thực hiện bài tập thể dục buổi sáng. Cho dù đã nghỉ một thời gian khá dài song khi tập lại các em rất hồ hởi và nhớ đầy đủ các bài tập thể dục buổi sáng.
   Theo kế hoạch các em thực hiện tập thể dục vào mỗi buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật). Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá nhằm nâng cao thể lực giúp các em có thêm sức khoẻ để học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại trường. Ngoài ra còn tạo cho các em ý thức tổ chức kỷ luật trong môi trường sống tập thể, phong trào thể dục thể thao trong Khu nội trú sẽ được duy trì thường xuyên và hiệu quả.
   Sau đây là một số hình ảnh cho buổi tập thể dục sáng đầu tiên trong năm nay:

Tin từ BQL Khu nội trú