Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp K12 niên khoá 2015-2018.

Thông tin chi tiết

Ngày 29-6-2018, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp K12 niên khoá 2015-2018.

Tới dự buổi bế giảng có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thày cô giáo thuộc các khoa, phòng cùng gần 300 sinh viên thuộc các lớp K12 niên khoá 2015-2018. Tại buổi bế giảng, tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-phụ trách phòng Quản lý đào tạo đã tổng kết quá trình học tập của các sinh viên K12; tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, phụ trách nhà trường đã có bài phát biểu căn dặn các tân cử nhân hãy phát huy những kiến thức tiếp thu được trong những năm tháng học tập tại trường để tiếp tục phấn đấu và sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ mới mà Đảng và Nhà nước giao phó. Cũng tại buổi lễ trang trọng này, Thạc sĩ Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp, các quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Cuối buổi bế giảng, các tân cử nhân đã được các thày cô lãnh đạo nhà trường trang trọng trao bằng tốt nghiệp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên khi kết thúc khoá học tại trường.

Ảnh : Toàn cảnh lễ bế giảng tại hội trường lớn.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-Phụ trách Phòng quản lý đào tạo tổng kết khoá học.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường phát biểu căn dặn các tân cử nhân.

Ảnh : Thạc sĩ Chu Mạnh Cường công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Ảnh Tiến sĩ Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Ảnh : Tạc sĩ Chu Mạnh Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Tin từ Ban quản trị Website.