Bế giảng và tổng kết khóa học Lớp Sơ cấp nghề nghiệp vụ Bưu chính tại Phú Thọ

Thông tin chi tiết:

Thực hiện theo kế hoạch hợp tác đào tạo, ngày 11/06/2018  trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và Bưu điện tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Bế giảng và tổng kết khóa học lớp Sơ cấp nghề nghiệp vụ bưu chính.

Đến dự với chương trình, về phía lãnh đạo VNPT Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Phú Thọ và đồng chí lãnh đạo các phòng của Bưu điện tỉnh Phú Thọ; Về phía nhà trường có TS. Phạm Chí Cường- Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và các đồng chí là lãnh đạo Trung tâm Sát hạch- nâng bậc nghề, đại diện khoa Nghiệp vụ bưu chính và sự có mặt đông đủ của 44 học viên của lớp học.

            Lớp sơ cấp nghề Nghiệp vụ bưu chính được khai giảng từ ngày 3/2/2018, trải qua gần 4 tháng học tập với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của các giảng viên cũng như học viên, Sau khi kết thúc khóa học với kết quả: Loại giỏi: 16 học viên, Loại khá 28 học viên.

Kết thúc khóa học lãnh đạo hai đơn vị đều mong muốn tiếp tục có những chương trình hợp tác lâu dài và hiệu quả hơn trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ bưu chính giữa nhà trường và Bưu điện tỉnh Phú Thọ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

TS. Phạm Chí Cường – thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tại chương trình

TS. Phạm Chí Cường trao chứng chỉ cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc VNPT Phú Thọ trao chứng chỉ cho các học viên

Các học viên chụp ảnh chung với các thày cô.

Tin từ khoa Nghiệp vụ bưu chính.