Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng K13,hoc sinh hệ trung cấp K37 niên khoá 2016-2019.

Nội dung chi tiết:

Ngày 28 tháng 6 năm 2019, trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hệ cao đẳng K13, hệ trung cấp K37 niên khoá 2016-2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí giảng viên, GVCN và đông đảo học sinh-sinh viên K13 hệ cao đẳng, K37 hệ trung cấp đã tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học tập trong niên khoá 2016-2019.

Mở đầu buổi lễ, thày giáo, tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-trưởng phòng Quản lý đào tạo nhà trường đã báo cáo tổng kết khoá học, đánh giá những thuận lợi, khó khăn mà học sinh-sinh viên đã nỗ lực vượt qua để có được thành quả như ngày hôm nay. Thày giáo , tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cũng có bài phát biểu quan trọng về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh-sinh viên K13, K37 đồng thời thày giáo cũng căn dặn học sinh-sinh viên sau khi ra trường cần phải tiếp tục học tập nâng cao kiến thức để có thể đáp ứng tốt công việc do xã hội phân công. Cũng trong buổi lễ bế giảng long trọng này, lãnh đạo nhà trưỡng đã trao bằng tốt nghiệp cho học sinh-sinh viên đã tốt nghiệp, trao phần thưởng cho những học sinh-sinh viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào học tập, rèn luyên vỉ ngày mai lập nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bế giảng:

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc báo cáo tổng kết khoá học.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu phát biểu và căn dặn HSSV.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường trao phần thưởng cho những sinh viên đạt giải cao trong phong trào sinh viên khởi nghiệp.

Ảnh : Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sảng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 Ảnh : Tiến sĩ Lê Kim Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Ảnh : Các lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K13.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-Trưởng phòng QLĐT trao bằng tốt nghiệp cho học sinh K37

Ảnh : Tập thể lớp K13 chuyên ngành Luật tại Yên Bái trao quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Tập thể HSSV K13 và K37 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Tin từ Ban QT Website.