Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khoá 14, niên khoá 2017-2020

Nội dung chi tiết:

Sáng ngày 15-7-2020, trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khoá 14, niên khoá 2017-2020.

Tới dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ và Ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng 276 sinh viên  cao đẳng khoá 14.

Mở đầu lễ bế giảng, tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết toàn khoá học và công bố các quyết định tốt nghiệp, từ nay các sinh viên K14 đã trở thành các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Cũng trong buổi lễ, tiến sĩ Phạm Chí Cường đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư vừa tốt nghiệp ra trường. Trong bài phát biểu, thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu và tập thể các thày cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường, đồng chí đã bày tỏ tình cảm sâu sắc, vừa mừng vui nhưng cũng vừa tiếc nuối vì phải xa các tân cử nhân, tân kỹ sư sau những tháng năm các em gắn bó với mái trường thân yêu, đặc biệt là đối với các em từ các nước bạn Lào, Campuchia xa xôi tới trường học tập. Đồng chí cũng ân cần dặn do các tân cử nhân, tân kỹ sư rằng các em đang đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, việc lựa chọn con đường để dẫn tới thành công, để phục vụ, cống hiến cho tổ quốc mình là hết sức quan trọng, các em hãy là những người thành đạt và đưa thương hiệu của nhà trường không những vang danh trong nước mà còn trên cả các nước bạn Lào , Campuchia. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí đã chốt lại bởi câu nói giản dị mà ý nghĩa : “Niềm vui của các thày cô là sự thành đạt của các em”.

Cuối buổi bế giảng, thày giáo Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các tân cử nhân, tân kỹ sư đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bế giảng:

Ảnh : Toàn cảnh lễ bế giảng.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc thông qua báo cáo tổng kết toàn khoá học.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Ảnh: Thày gáo Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng Công tác HSSV đọc các quyết định khen thưởng.

Ảnh: Tiến sĩ Phạm Chí Cường trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc.

Ảnh: Thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng trao giấy khen cho các học sinh xuất sắc toàn khoá.

Ảnh: Tiến sĩ Lèng Hoàng Minh-Trưởng phòng TCHC trao giấy khen cho các học sinh.

Ảnh: Đại diện các Tân cử nhân phát biểu cảm tưởng.

Ảnh: Các tân cử nhân K14 trao quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Tin từ Ban quản trị Website.