Buổi lễ vui tết Noel cùng sinh viên kí túc xá và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

19h ngày 23 tháng 12 năm 2013, Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức buổi lễ Noel ấm cúng và đầy ý nghĩa cho sinh viên nội trú trong trường.

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tài trợ, các thầy cô giáo tới từ Học viện Ngoại ngữ và Công nghệ Thông tin I-Seifu Nhật Bản

Những đợt không khí lạnh đang tràn về khiến cho không khí Noel càng thêm náo nức. Noel từ lâu đã trở thành một ngày lễ có ý nghĩa với tất cả mọi người. Đêm Giáng sinh trở thành một đêm thật đặc biệt. Trên khắp các phố phường, không khí chuẩn bị cho Noel 2013 đã rất rộn ràng. Hòa trong không khí đó, 19h ngày 23/12/2014, tại Hội trường tầng 5 nhà K2, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Hội sinh viên trường Cao Đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm viễn thông thành phố - Viên thông Thái Nguyên tổ chức Buổi lễ “Vui Tết Noel cùng sinh viên kí túc xá và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó”. Đây là hoạt động giành riêng cho học sinh sinh viên ở nội trú nhằm động viên, khích lệ và tạo điều kiện cho các em ở xa không có điều kiện về nhà cùng gia đình đón giáng sinh.

Buổi lễ đã thu thút sự tham gia của hàng trăm sinh viên nội trú của nhà trường. Các bạn sinh viên được thưởng thức các tiết mục nhảy Aerobic vui nhộn, màn ảo thuật kì bí, được chơi những trò chơi và nhận được nhiều phần quà xinh xắn, đầy ý nghĩa. Chương trình bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và vui nhộn của các bạn sinh viên nhà trường.

Tiết mục nhảy Aerobic của các bạn sinh viên Đội Văn nghệ xung kích
   Tiếp theo chương trình, thầy giáo Nguyễn Công Dương, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên.

Thầy giáo Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên

Đại diện nhà tài trợ Công ty viễn thông thành phố - Viễn thông Thái Nguyên trao 8 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Công chúa Tuyết cùng Ông già Noel tổ chức trò chơi và phát quà cho các bạn sinh viên

Hiệu trưởng Học viện Ngoại ngữ và Công nghệ Thông tin I-Seifu Nhật Bản cùng các thầy cô giáo giao lưu cùng các bạn sinh viên nhà trường

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn giáo viên đến từ Học viện Ngoại ngữ và Công nghệ Thông tin I-Seifu Nhật Bản

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sáng, phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng 10 suất quà dành cho các em sinh viên may mắn trong phần chơi Bốc thăm trúng thưởng

Chương trình Vui tết Noel dành cho sinh viên kí túc xá và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên và tạo ra một không gian vô cùng an lành và ấm áp.

Một số những hình ảnh trong chương trình