Chanmany lớp K1348G3-một lớp trưởng năng động, nhiệt tình và trách nhiệm

Chanmany - cô sinh viên người Lào có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất năng động và đáng yêu. Lần đầu tiên làm công tác chủ nhiệm, tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp, ngay cả việc đọc tên của sinh viên cũng làm tôi khá run vì phần lớn sinh viên lớp tôi là người Lào. Có lẽ biết được điều đó, Chanmany đã xung phong giúp tôi điểm danh các bạn trong lớp.

Trong những ngày đầu làm công tác chủ nhiệm, tôi gặp rất nhiều khó khăn để có thể hiểu hết tâm tư, nguyện vọng cũng như ý kiến của lớp vì sự bất đồng về ngôn ngữ. Nhưng với vốn tiếng Việt khá tốt, Chanmany đã giúp đỡ tôi rất nhiều, dần dần cô trò đã hiểu nhau nhiều hơn, thân thiết hơn.

Ảnh. Sinh viên Chanmany lớp K1348G3

Trong tập thể lớp, với nhiệm vụ là lớp trưởng của lớp K1348G3, Chanmany luôn là một cán bộ lớp gương mẫu, trách nhiệm luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Chúc cho bạn Chanmany sẽ luôn học tốt và luôn hoàn thành tốt các nhiệm của nhà trường và tập thể lớp giao cho.

GVCN-CVHT Ngô Thị Quỳnh Nhung