Chào cờ đầu tháng-Tổng kết năm học 2017-2018 khối học sinh, sinh viên toàn trường.

Thông tin chi tiết:

Sáng ngày 10-9-2018, trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức buổi chào cờ đầu tháng 9 theo quy định đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Sau lễ chào cờ, nhà trường đã tiến hành tổng kết năm học 2017-2018 đối với khối học sinh, sinh viên toàn trường.

Dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng các đơn vị và toàn thể học sinh, sinh viên các khoá đang theo học tại trường. Đồng chí Ngô Minh Tuấn-Phó phòng Công tác HSSV đã thông qua báo cáo tổng kết năm học của khối HSSV, báo cáo đã nêu rõ những khó khăn, thuận lợi và những thành tích đạt được trong phong trào học tập, rèn luyện của các em HSSV trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, cần phải khắc phục trong năm học tới đây. Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích của thày và trò nhà trường đã đạt được qua một năm nỗ lực giảng dạy và học tập, đồng chí cũng nêu khái quát những mục tiêu cơ bản của năm học mới đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị công tác trong trường, cho khối đào tạo và quản lý HSSV để hoàn thành các mục tiêu đó, lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Cũng trong buổi tổng kết, nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và thưởng học bổng khuyển khích học tập cho những HSSV đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện năm học 2017-2018 vừa qua.

Ảnh : Toàn cảnh buổi tổng kết.

Ảnh : Toàn cảnh nhìn từ trên cao.

Ảnh : Thày giáo Ngô Minh Tuấn-Phó phòng Công tác HSSV thông qua báo cáo tổng kết.

Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu trong buổi tổng kết.

Ảnh : Thày giáo Phạm Chí Cường trao giấy khen cho các HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ảnh Thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng-Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HSSV.

Ảnh : Cô giáo Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho HSSV.

Tin từ Ban quản trị Website.