Chi bộ Phòng công tác học sinh, sinh viên tổ chức kết nạp đảng cho các đoàn viên ưu tú là sinh viên cao đẳng khóa 9

Căn cứ quyết định số 556/QĐ-TU ngày 27 tháng 09 năm 2015 của Thành ủy Thái Nguyên về việc chuẩn y kết nạp Đảng viên. Thực hiện chỉ đạo của BCH Đảng ủy, theo hướng dẫn của Văn phòng Đảng ủy, sáng ngày 06/11/2015, Chi bộ Phòng Công tác Học sinh sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp cho các quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 9.

Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phạm Chí Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lèng Hoàng Minh - UV BTV Đảng ủy, đồng chí Lê Kim Anh-UV BTV Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thùy Dương- Thường trực Văn phòng Đảng ủy.
Tại Lễ kết nạp Đảng lần này, Chi bộ công tác HSSV đã tổ chức kết nạp cho 11 sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 9. Đây là những sinh viên có nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và phấn đấu trong suốt hơn hai năm qua đã được Chi bộ phòng Công tác HSSV và Đảng ủy nhà trường ghi nhận. Với những thành tích tốt trong học tập, những đóng góp lớn trong các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và có nhiều cố gắng, gương mẫu trong cuộc sống, những sinh viên được kết nạp Đảng lần này là những quần chúng ưu tú, là những người tiên phong, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Ảnh. Đồng chí Chu Mạnh Cường-Bí thư Chi bộ phòng Công tác học sinh, sinh viên công bố quyết định kết nạp đảng viên

Ảnh. Đảng viên mới tuyên thệ

Ảnh. Đồng chí Phạm Chí Cường-Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Danh sách đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng đợt này gồm các sinh viên:

STT         HỌ TÊN HKTT                                     LỚP

1. Đinh Hoàng Giang Hạ Long - Quảng Ninh K9 - 83B4