Công đoàn trường tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong các ngày 14, 15, 16 tháng 11 năm 2017, công đoàn nhà tr...

Giải đấu đã thu hút các vân động viên từ các tổ công đoàn phòng, khoa, trung tâm gồm đủ các lứa tuổi, từ các đồng chí lãnh đạo đến các cán bộ, nhân viên đều rất nhiệt tình tham gia. Sau 3 ngày thi đầu, giải cầu lông cán bộ, viên chức năm 2017 đã thu được kết quả tốt đẹp và đã bế mạc vào chiều ngày 16-11.

Giải cầu lông cán bộ, viên chức nhà trường hang năm không chỉ chào mừng các ngày lễ lớn mà còn nhằm mục đích duy trì phong trào TDTT nói chung và môn cầu lông nói riêng, góp phần  nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ để có thể hoàn thành tốt công việc của mỗi cá nhân, mỗi đơn vị cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Ảnh : Các vân động viên đến từ các tổ công đoàn các đơn vị.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc giải đấu.

Ảnh : Các VĐV tích cực luyện tập trước giờ thi đấu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Chủ tịch công đoàn trường trao các giải Nhất, Nhì, Ba (Nữ lãnh đạo)

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Chủ tịch công đoàn trường trao các giải Nhất, Nhì, Ba (đôi nam))

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dương thay mặt BCH công đoàn trường trao các giải Nhất, Nhì, Ba (đôi nữ).

Tin từ BCH công đoàn trường.