Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19.

Nội dung chi tiết:

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên và của ngành giáo dục, ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên về việc phòng chống dịch cúm nCoV (tên mới là Covid-19), trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tích cực thực hiện bởi các hoạt động sau:

• Thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Covid-19 gây ra.
  • Lập kế hoạch phòng chống dịch viêm đường hô hấp do Covid-19.
  • Thông báo cho học sinh-sinh viên nghỉ học để thực hiện phòng chống dịch.
  • Làm tốt công tác vệ sinh các khu vực trong trường như : Khu làm việc của cán bộ, giảng viên, các giảng đường, khu ký túc xá, bếp ăn tập thể…
  • Lập kế hoạch và thực hiện phun thuốc tiêu độc, khủ trùng các khu vực nói trên.
  • Tổng hợp sàng lọc HSSV trước khi trở lại trường.
  • Lập kế hoạch và thực hiện tiếp đón, kiểm tra sàng lọc HSSV trong thời gian nhập học trở lại (đo thân nhiệt, phát khẩu trang…)
  • Thiết lập khu vực cách ly, các ở cách ly phòng khi phát hiện người nghi vấn nhiễm Covid-19.

Một số tài liệu cụ thể xin mời tham khảo tại các liên kết sau:

(Công tác phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường sẽ được cập nhật tiếp theo trong những ngày tới).