Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên

Nội dung:

Thực hiện kế hoạch số 13-KH/ĐU của Đảng uỷ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên về việc tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, bắt đầu từ ngày 10 tháng 3 năm 2020, các chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường đã lần lượt tổ chức đại hội. Theo kế hoạch, đến hết ngày 22 tháng 3 năm 2020 tất cả 13 chi bộ sẽ đại hội xong. Tuy thời gian chuẩn bị không nhiều (vì vẫn làm công việc chuyên môn) song nhìn chung các chi bộ đã rất chu đáo, tổ chức đại hội trang nghiêm, chấp hành tốt điều lệ Đảng và quy chế đại hội. Đại hội các chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2023 đã thành công tốt đẹp, mỗi chi bộ đều chọn ra được ban chi uỷ gồm các đồng chí có uy tín, có trách nhiệm cao và đều có kinh nghiệm trong công tác Đảng. Hy vọng một nhiệm kỳ mới của các chi bộ trực thuộc sẽ là nhiệm kỳ nhiều thắng lợi, góp phần thiết yếu vào việc thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của Đảng bộ nhà trường, đưa nhà trường bước vào một giai đoạn mới có nhiều thay đổi về chất trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và Tỉnh giao cho.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội của một số chi bộ:

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phói bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng chụp ảnh với Ban chi uỷ chi bộ khoa Lý luận chính trị

Ảnh :Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phói bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng chụp ảnh với Ban chi uỷ chi bộ khoa GDTC và QP

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh-UV thường vụ Đảng uỷ nhà trường chụp ảnh với chi bộ QLKH-Thư viện-Hợp tác QT

Ảnh : Chi bộ QLKH-TV-HTQT chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự đại hội.

(Nguồn ảnh từ các đồng nghiệp)

Tin từ Ban QT Website.