Đại hội chi bộ khoa Cơ bản và Ngoại ngữ

Ngày 28/5/2017, khoa Cơ bản cơ sở và khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ khoa Cơ bản và Ngoại ngữ

Hai khoa rất vinh hạnh được tiếp đón sự có mặt của các đại biểu thuộc Ban giám hiệu nhà trường và các chi bộ khác. Chi bộ khoa Cơ bản và Ngoại ngữ đã tiếp thu các ý kiến đóng góp vô cùng quý báu và thiết thực từ phía lãnh đạo nhà trường. Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của ban chi ủy mới với quyết tâm ngày càng làm cho chi bộ thêm vững mạnh.
  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh thay mặt Thường vụ Đảng uỷ nhà trường dự và chỉ đạo Đại hội.

Ảnh : Lãnh đạo chi bộ hai khoa chụp ảnh chung.

Ảnh : Đồng chí Lê Kim Anh chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên chi bộ thuộc khoa Ngoại ngữ.

Ảnh : Các Đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường và  đại biểu các chi bộ bạn.

Tin từ chi bộ các khoa CBCS và khoa Ngoại ngữ.