Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia Prak Nguon Hong cùng các cán bộ cao cấp Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam thăm và làm việc với nhà trường.

Thông tin chi tiết:

Ngày 25 tháng 8 năm 2019, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia Prak Nguon Hong cùng các cán bộ cao cấp Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam thăm và làm việc với nhà trường. Cùng đi với đại sứ có các ông Op Sophy-Tham tán công sứ, ông Sok Rithy-Bí thư thứ nhất, ông San Chatara-bí thư thứ 3 và một số cán bộ Đại sứ quán.

Trong thời gian thăm trường, đại sứ Prak Nguon Hong cùng các thành viên trong đoàn đã làm việc với các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ban giám hiệu, khoa Quốc tế và gắp mặt, đối thoại với lưu sinh viên Campuchia đang theo học tại trường. Cũng trong buổi gặp mặt, tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã khái quát các hoạt động của nhà trường thuộc các lĩnh vực đào tạo, quản lý học sinh-sinh viên, quan hệ hợp tác quốc tế với các nước bạn trong khu vực…Trong bài phát biểu, tiến sĩ Phạm Chí Cường cũng tỏ lòng cảm ơn Đại sứ quán vương quốc Campuchia, đặc biệt là ngài Prak Nguon Hong trong thời gian công tác tại Việt Nam đã hết sức quan tâm, tạo điều kiện cho nhà trường trong công tác ngoại giao, liên kết đào tạo với các trường nghề trên vương quốc Campuchia. Cuối buổi viếng thăm, ngài đại sứ Prak Nguon Hong đã giành nhiều thời gian gặp gỡ, trao đổi, động viên các sinh viên Campuchia tích cực học tập, rèn luyện để có tay nghề vững vàng, mai sau cống hiến xây dựng đất nước Campuchia giàu đẹp.

Ảnh : Toàn cảnh buổi tiếp đón đoàn cán bộ Đại sứ quán Campuchia tại nhà truyền thống.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường phát biểu trong buổi gặp mặt.

Ảnh : Ngài đại sứ Prak Nguon Hong trao quà lưu niệm cho nhà trường.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.