Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nội dung chi tiết

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/TU ngày 08/9/2020 của Thành ủy Thái Nguyên về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 15/9/2020 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 7/10/2020 Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Thanh Nhàn - Phó Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên

Đại biểu phía nhà trường có đồng chí Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy và 154 đảng viên trong đảng bộ nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã quán triệt một số nội dung trong hội nghị và nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp đảng viên, cán bộ, thuộc Đảng bộ nắm vững những nội dung, quan điểm của Đảng, các nhiệm vụ trọng tâm… trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Thanh Nhàn - Phó Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên đã truyền đạt các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Nhàn gửi lời chúc tới tập thể Đảng bộ nhà trường “Sức khỏe, thành công và đạt nhiều thắng lợi trong nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Lèng Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy gửi cảm ơn đồng thời xin tiếp thu, lĩnh hội các nội dung trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin : Văn phòng Đảng ủy.