Đảng ủy tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa XII

Đại hội Đảng bộ Trường CĐ KT - TC Thái Nguyên lần thứ XII được tổ chức vào ngày 31 tháng 05 năm 2010, hơn 2 năm triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ cho đến nay đã đi hết nửa nhiệm kỳ. Nhằm đánh giá, sơ kết những kết quả đã đạt được trong hơn 2 năm qua so với nghị quyết đại hội Đảng bộ khoa XII đề ra. Thực hiện công văn số 664-VCTU ngày 27-04-2013 của BTV Thành ủy Thái Nguyên về tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, Trường Cao đẳng KT - TC Thái Nguyên đã long trọng tổ chức hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đại hội Đảng bộ khóa XII.

Về dự hội nghị có đ.c Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên BTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy Thái Nguyên, đ.c Nguyễn Minh Thảo, ủy viên UBKT Thành ủy Thái Nguyên.
Hội nghị đã đánh giá tổng kết các kết quả mà Đảng bộ nhà Trường đã đạt được trong hơn 2 năm qua, đề ra phương hướng về các chỉ tiêu thi đua trong nửa cuối của nhiệm kỳ. Kết thúc hội nghị, Đảng viên toàn đảng bộ đã nhất trí cao với những chỉ tiêu phấn đấu trong nửa cuối nhiệm kỳ XII (2010 - 2015).
Một số hình ảnh về hội nghị:

Đ.c Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên BTV Thành ủy về dự và chỉ đạo hội nghị

Đ.c Nguyễn Công Dương - Bí thư đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị