Đoàn cán bộ trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đặt vòng hoa viếng các liệt sỹ TNXP đại đội 915 bảo vệ ga Lưu Xá – TP Thái Nguyên

Nội dung chi tiết:

Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020, Đoàn cán bộ trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên do Tiến sỹ Phạm Chí Cường – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách đã đặt vòng hoa viếng các liệt sỹ TNXP đại đội 915 bảo vệ ga Lưu Xá – TP Thái Nguyên.

Cùng đi với đồng chí Phạm Chí Cường có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng các đơn vị, bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường.

Sau khi được Ban lãnh đạo khu tưởng niệm tiếp đón, đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm hương linh các liệt sỹ tại nhà tưởng niệm. Các hướng dẫn viên khu tưởng niệm cũng đã dẫn đoàn thăm các hiện vật, tư liệu về 60 liệt sỹ đại đội 915 đã anh dũng hy sinh vào đêm 24/12/1972, các đồng chí trong đoàn đã thật sự xúc động khi được nghe kể lại về cuộc sống, chiến đấu và sự hy sinh anh dũng của các anh, các chị khi tuổi đời còn rất trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến viếng thăm:

Ảnh : Nơi đón tiếp.

Ảnh : Đoàn lên nhà tưởng niệm.

 

Ảnh : Đoàn thắp hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các iệt sỹ.

Ảnh : Đoàn nghe giới thiệu các hiện vật tại nơi trưng bày.

Ảnh : Đoàn chụp ảnh tập thể trước nhà tưởng niệm.

Tin từ Ban quản trị.